ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ I Still See You อนิเมะใหม่

หัวใจของเรื่องผี “ฉันยังเห็นคุณ” อนิเมะ เป็นเรื่องราวทันเวลาเกี่ยวกับอันตรายของการไว้ใจผู้ชายผิด ความกังวลเกี่ยวกับพันธมิตรที่ไม่จริงใจนี้ไม่ได้แสดงออกมาอย่างละเอียด แต่มันน่าสนใจอยู่พักหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากหลักฐานที่มีแนวคิดสูงของภาพยนตร์: ระเบิดชนิดใหม่ที่ทำลายล้างได้หายไปในชิคาโก และตอนนี้  10 ปีต่อมาชาวเมือง Jewel City มักถูกหลอกหลอนโดย “เศษซาก” ผีของผู้คนที่เสียชีวิตในวันเกิดเหตุระเบิด สิ่งที่เหลืออยู่ติดอยู่ในวงจรเวลา ดังนั้นชาว Jewel City จึงเห็นเพื่อนบ้านและคนที่รักทำสิ่งเดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และอยู่ในจุดเดิมเสมอ

 ดีตอนเป็นนิยายตายตอนเป็นหนัง

หลักฐานง่ายๆ นั้น (ซึ่งมาจากนิยายต้นฉบับของนักเขียนนวนิยาย อนิเมะ Daniel Waters เรื่องBreak My Heart One Thousand Times ) นั้นซับซ้อนเกือบจะทันที: นักเรียนมัธยมปลายที่อ่อนไหว Veronica ( Bella Thorne ) สังเกตเห็น Remnants ใหม่โผล่ขึ้นมาทุกวัน ซึ่งบางคนยังมีชีวิตอยู่ไม่ถึงสิบ ปีที่แล้ว สิ่งนี้ทำให้เธอพบว่าเธอถูกสะกดรอยตามจากข้างหลุมศพโดยผีตัวใหญ่แต่บูดบึ้งชื่อ Brian (รับบทโดยThomas Elms ) ซึ่งปรากฏตัวครั้งแรกต่อ Veronica ในห้องน้ำของเธอขณะที่เธออาบน้ำ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ฟังนะ ประโยคสุดท้ายนั้นอาจฟังดูงี่เง่า แต่อาหารตาฟรี (เขาใส่กางเกงในนะ ผู้หญิง!) สมเหตุสมผลเมื่อคุณยอมรับว่า “I Still See You” เป็นหนังระทึกขวัญสยองขวัญ/นิยายวิทยาศาสตร์ ซึ่งผู้ชมในอุดมคติดูเหมือนจะเป็นเด็กสาววัยรุ่น ( โชคดีที่ฝักบัวของเวโรนิกาไม่วิปริตเกินไป … หรือวิปริตเล็กน้อย ถ้าคุณต้องการ) สิ่งที่ไม่สามารถต้านทานการตรวจสอบได้มากนักคือวิธีที่ภารกิจของเวโรนิกาในการหยุดยั้ง Brian’s Remnant กลายเป็นเรื่องที่ซับซ้อนถึงชีวิตเมื่อเธอขอความช่วยเหลือจากเคิร์ก ( Richard Harmon ) และครู Nice Guy Mr. Bittner ( Dermot Mulroney )). เคิร์กและมิสเตอร์บิตเนอร์ขยายขอบเขตและความหมายของภารกิจของเวโรนิกาไปสู่ระดับที่ไร้เหตุผลและเหลือเชื่ออย่างมากในท้ายที่สุด ดังนั้นในขณะที่ “I Still See You” เริ่มต้นแบบไร้เหตุผลแต่โดยพื้นฐานแล้วสอดคล้องกัน ในที่สุดมันก็กลายเป็นเรื่องน่าเบื่อและไร้สาระ

วิญญาณที่ฉายภาพเดิมซ้ำๆปะปนในโลกคน

ในที่สุด “I Still See You” ดูการ์ตูน ก็น่าผิดหวังเพราะเธอซึ่งเป็นหญิงสาวที่ปฏิเสธที่จะตกเป็นเหยื่อ/บอบช้ำจากผีที่เธอรายล้อมอย่างแท้จริง สุดท้ายก็ไม่สมเหตุสมผล เธอด้อยพัฒนาอยู่เสมอ: ลักษณะเด่นเพียงอย่างเดียวของเธอคือผมตรง ผมดำแบบโกธิค เสื้อผ้าสีเข้ม และไวยากรณ์ที่ดูงุ่มง่ามเล็กน้อย เวโรนิกาเคยได้เกรดดี … ก่อนที่เธอจะเริ่มเจอไบรอัน นั่นคือ เธอยังชอบมิสเตอร์บิตเนอร์เพราะเขาคุ้นเคย ทันสมัย ​​และอบอุ่น และเธอก็สนใจเคิร์กเพราะเขา เช่นเดียวกับ เจมส์ ดีน ผู้น่าสงสารคนอื่นๆนักลอกเลียนแบบ ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด เป็นกบฏ ฯลฯ เวโรนิกายังมีปัญหาเกี่ยวกับพ่อที่ยังไม่ได้แก้ไข ส่วนใหญ่เป็นเพราะเรมแนนต์ของพ่อของเธอปรากฏตัวอีกครั้งที่โต๊ะอาหารค่ำของครอบครัว (แม้ว่าเวโรนิกายังมีความทรงจำดีๆ เกี่ยวกับการที่พ่อของเธอสอนเธอเล่นไอซ์สเก็ต ). แต่นอกเหนือจากนั้น เวโรนิกายังเป็นราวตากผ้าที่มีรูปร่างเหมือนเด็กผู้หญิง ซึ่งผู้กำกับสก็อตต์ สเพี ยร์ และผู้เขียนบทภาพยนตร์ เจสัน ฟุคส์ ต่างก็ใช้ไอเดียมากมาย

น่าเศร้าที่ความคิดเหล่านั้นไม่ได้ไปด้วยกันทั้งหมด ดูอนิเมะ ไม่ใช่ในทางตรรกะหรือแม้แต่ทางอารมณ์ ปัญหาของเคิร์ต—เขาต้องการรู้ว่าเหตุใดพ่อที่ตายไปแล้วจึงไม่ตามหลอกหลอนเขาด้วย—ไม่เพิ่มสิ่งใดให้กับเรื่องราวของเวโรนิกา ถึงกระนั้น เขาก็ยังเป็นเพื่อนคู่คิดของเวโรนิกาตลอดการสืบสวนเลื่อนลอยที่ทำให้เธอคิดถึงพ่อที่ตายไปแล้วและการเล่นสเก็ตน้ำแข็ง แต่ยังรวมถึงไบรอันที่สะกดรอยตามเธอด้วย นอกจากนี้ คุณบิตเนอร์ยังมีลูกสาวด้วย และเคิร์ตมีปืนอยู่ในล็อกเกอร์ และมีนักวิทยาศาสตร์ในชิคาโกที่พวกเขาต้องพูดคุยด้วย ด้ายที่หลวมเหล่านี้ล้วนถูกผูกไว้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ว่าบ่อยครั้งจะไม่ชัดเจนว่าเหตุใดจึงหลุดในตอนแรก

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

อย่างไรก็ตาม มีพล็อตหนึ่งที่บิดเบี้ยวซึ่งในตอนแรกดูเหมือนไร้เหตุผลและใจร้าย หนังการ์ตูน แต่ก็เปิดเผยพอสมควร ในลำดับนี้ เวโรนิกาถามแชนด์เลอร์เพื่อนสมัยเด็ก (มีคาห์ เคนเนดี) เพื่อช่วยถ่ายภาพ Brian ของเธอ อนิเมะญี่ปุ่น (แม้ว่าการพิสูจน์การมีอยู่จริงของ Brian จะหยุดเป็นหนึ่งในความสำคัญสูงสุดของ Veronica) เวโรนิกาบอกเคิร์ตว่าแชนด์เลอร์ “ชอบ [เธอ] ตั้งแต่อยู่ป.2” แน่นอนว่าเขาจะช่วย แต่แชนด์เลอร์ไม่ได้เป็นอันตรายอย่างสมบูรณ์: เขาจะช่วย แต่โดยมีเงื่อนไขว่าเวโรนิกาจะออกเดทกับเขาเท่านั้น เวโรนิกาบอกปัดเขาอย่างสบายๆ แต่ข้อเสนอตอบโต้ของแชนด์เลอร์ทำให้เขารู้สึกหนักใจยิ่งกว่า แม้ว่าฉากนี้จะเล่นเพื่อหัวเราะก็ตาม เขาจะช่วยเวโรนิกาหากเธอบอกคนอื่นว่าพวกเขาทำพลาดครั้งเดียว เธอตกลงแม้ว่าเคิร์ตจะตะโกนประท้วงก็ตาม คุณต้องรู้ว่าคุณกำลังติดต่อกับใคร ถ้าคุณจะอยู่รอดในโลกที่เต็มไปด้วยผู้ล่าและผี ในกรณีนี้เวโรนิกาทำ แต่เห็นได้ชัดว่ามีผู้ชายคนอื่นอยู่ที่นั่น

เหตุผลหลักที่ “I Still See You” การ์ตูนHD ไม่ได้มาด้วยกันก็คือ Speer และ Fuchs ต่างจดจ่อกับการวางโครงเรื่องที่ซับซ้อนเกินไป จนในที่สุดชะตากรรมของ Veronica ถูกกำหนดโดยเหตุผลทั่วไปที่ไม่เกี่ยวข้องกับแนวคิดที่ยิ่งใหญ่กว่าของภาพยนตร์เรื่องนี้หรือ ตรรกะภายใน พูดสิ่งที่คุณต้องการเกี่ยวกับครึ่งแรกของ “I Still See You” แต่อย่างน้อยมันก็สมเหตุสมผลเมื่อภัยคุกคามครั้งใหญ่ที่ Veronica เผชิญคือผีเนื้อเค้ก