ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อนิเมะ Peter Rabbit การ์ตูนออนไลน์

นานมาแล้วก่อนที่ Bugs Bunny จอมวายร้ายจะทรมาน อนิเมะ Elmer Fudd ในการ์ตูนสั้น นักเขียนและนักวาดภาพประกอบชาวอังกฤษ Peter Rabbit ของ Beatrix Potterคือมาตรฐานทองคำของแครกเกอร์แครอทจอมซน หนุ่มหล่อในเครื่องแต่งกายสมัยเอ็ดวาร์เดียนสวมแจ็กเก็ตสีน้ำเงินและรองเท้าแตะสีน้ำตาล ปีเตอร์เสี่ยงชีวิตและแขนขาด้วยการแย่งผลิตผลจากสวนของมิสเตอร์แมคเกรเกอร์ การผจญภัยของเขาเป็นครั้งแรกในชุดนิทานสำหรับเด็กจำนวน 23 เล่มเกี่ยวกับชีวิตลับๆ ของผู้อยู่อาศัยในป่า ตั้งแต่นางทิกกี้-วิงเคิล เม่นซักผ้า ไปจนถึงนายเจเรมี ฟิชเชอร์ สุภาพบุรุษกบ

รีวิวหนังการ์ตูน PETER RABBIT

“The Tale of Peter Rabbit” ซึ่งตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1902 อนิเมะ ยังคงเป็นเนื้อหาสำหรับอ่านก่อนนอนที่ได้รับความนิยม ไม่น้อยเพราะพระเอกหัวแข็งของเราต้องทนทุกข์ทรมานจากพฤติกรรมแย่ๆ ของเขา และการแสดงความเคารพอย่างสูงยังคงมีอยู่ต่องานเขียนของพอตเตอร์และภาพวาดสีน้ำอันละเอียดอ่อนของตัวละครของเธอ นั่นอาจอธิบายความโกลาหลในช่วงแรกของตัวอย่างที่พูดถึงภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3 มิติเรื่อง “Peter Rabbit” ของ Sony โดยนักแสดงคนแสดงกำลังโต้ตอบกับสิ่งมีชีวิตดิจิทัลในบริบทปัจจุบันที่หยาบกระด้าง ปฏิกิริยาเริ่มต้นจากความตกตะลึงอย่างน่าสะพรึงกลัวไปจนถึงการต่อต้านอย่างถึงที่สุดเมื่อปีเตอร์ (ให้เสียงโดยเจมส์ คอร์เดนพยายามอย่างมากที่จะใส่สะโพกของเขาในการกระโดด) และโรงละครสัตว์ที่ดึงมาจากหน้ากระดาษของพอตเตอร์แสดงเป็นนักเลงเกเรที่เปลี่ยนคฤหาสน์ชนบทของแม็คเกรเกอร์ในเลกดิสทริกต์อันงดงามให้กลายเป็นโรงเลี้ยงสัตว์จริง ๆ โดยทิ้งสถานที่นั้นไว้ โดยใช้เม่นเป็นปาลูกดอกและกระตุก หางที่คลุมเครือของพวกมัน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

อย่างไรก็ตาม การดัดแปลงนี้กำกับโดยวิล กลัค การ์ตูน (” Easy A ” รีเมค “Annie” ที่ดีที่สุดที่ถูกลืม) และเขียนบทร่วมกับร็อบ ลีเบอร์ (“Alexander and the Terrible, Horrible No Good, Very Bad Day”) ยังคงเป็นกึ่งซื่อสัตย์ ไปยังแหล่งข้อมูล—อย่างน้อยในช่วง 10 นาทีแรกหรือมากกว่านั้น ท้ายที่สุดมันเป็นหนังสือที่ค่อนข้างสั้น ในเวอร์ชันเสริมนี้ ปีเตอร์ที่ตอนนี้กลายเป็นเด็กกำพร้าได้ชักชวนน้องสาวแฝดสามของเขา ฟลอปซี ม็อปซี และคอตตอนเทล (พูดโดยมาร์กอตร็อบบี เอ ลิซาเบธ เดบิคกี้และเดซี่ ริดลีย์ —ซึ่งคุณไม่สามารถบอกได้) พร้อมกับลูกพี่ลูกน้องตัวอ้วนของพวกเขา เบนจามิน ( โคลิน มู้ดดี้ ) เพื่อ ช่วยในการจัดเตรียมการปล้นครั้งใหญ่ แมคเกรเกอร์สูงอายุ ( แซม นีลเบื้องหลังหนวดเคราสีเทาครึ้มและส่วนเสริมของร่างกายที่แทบจำไม่ได้) นั้นถูกลืมเลือนไปในตอนแรก—จนกระทั่งเขาปิดเครื่องตัดหญ้าที่ส่งเสียงดัง แต่เมื่อดูเหมือนว่าเขากำลังดักจับเหยื่ออยู่ คนสวนก็ล้มลงตายทันที ดูเหมือนว่าคนหัวร้อนที่ใช้คราดคราดนั้นเป็นพวกขี้ยาอาหารขยะ—โอ้ ประชดเพราะเขาต้องดิ้นรนเพื่อปกป้องพืชผลที่อุดมสมบูรณ์ของเขา

กระต่ายปีเตอร์สุดฮากับความคลาสสิกเหนือกาลเวลา

สิ่งนั้นไม่ได้เกิดขึ้นในหนังสือและไม่ได้เกิดขึ้นตามมา ดูการ์ตูน แต่มันช่วยให้การแข่งขันผสมสายพันธุ์แปลก ๆ กับเสียงสะท้อนของ ” Rushmore ” เพื่อสร้างความรักของเพื่อนบ้าน Bea ( Rose Byrneโดยเพิ่มน้ำผึ้งต้อนรับให้กับเบียร์อังกฤษนี้ แต่ไม่ได้ใช้) เธอมีความเห็นอกเห็นใจต่อความต้องการอาหารของกระต่ายและชอบวาดภาพเหมือนพวกมันดูอนิเมะ ปีเตอร์แอบชอบเธอ แต่ในไม่ช้าจะต้องแข่งขันกับโธมัส หลานชายของแม็คเกรเกอร์ โธมัส ชาวลอนดอนผู้เคร่งขรึมที่มีปัญหาเรื่องการควบคุมซึ่งได้รับมรดกบ้านหลังนี้ ตอนแรกฉันรู้สึกประหม่าที่รู้ว่าดอมนัลล์ กลีสันนำแสดงในเรื่องนี้ การได้เห็นเอเอ มิลน์เอาเปรียบลูกชายของเขาตลอดมา ทำให้ฉันรู้สึกผิดที่เคยชอบวินนี่-เดอะ-พูห์หลังจาก ” ลาก่อนคริสโตเฟอร์ โรบิน “” แต่ถึงแม้จะแบ่งปันความรังเกียจที่หยั่งรากลึกของลุงต่อสัตว์ป่าซึ่งเขาซ่อนไม่ให้เห็นบี โทมัสต่างหากที่เราเริ่มรู้สึกเสียใจเมื่อปีเตอร์ที่ก้าวร้าวมากขึ้นเรื่อยๆ เปลี่ยนจากผู้ชายหน้าด้านๆ น่ารักๆ ไปเป็นซาดิสม์เย้ยหยันในขณะที่เขาพยายามทรมานศัตรูของเขา โดยนำกับดักสัตว์ อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยไฟฟ้า และวัตถุระเบิดของแมคเกรเกอร์กลับมาใช้ใหม่เป็นอาวุธทำลายล้างที่ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ในโหมด ” Home Alone “

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

มูลค่าการผลิตหนังการ์ตูนที่แปลกตามีคุณภาพสูงและภาพแอนิเมชั่นของปีเตอร์และผองเพื่อนก็เชื่อได้ แต่ในขณะที่คาดหวังถึงความรู้สึกอ่อนไหวในศตวรรษที่ 21 Gluck และ Lieber ทำให้เรื่องแย่ลงอย่างมากด้วยการแทรกการอ้างอิงป๊อปย่อยต่างๆ อนิเมะญี่ปุ่น (“ That’ll do pig— that’ll do” จาก ” Babe ,” the slo-mo กลุ่มนักเลงเดินเล่นจาก ” Reservoir Dogs”นกร้องเพลงที่แร็พ ขว้างมะเขือเทศเหมือนระเบิดมือขณะกระโดดข้ามหน้าจอไปด้านข้าง สไตล์เบย์เฮม) พวกเขาชอบมุขตลกของพวกเขามาก พวกเขาถูกบังคับให้พูดซ้ำ มีไอ้โง่ตัวตลกของ ไก่ตัวผู้ที่รุมตีตลอดเวลาเพื่อเป็นพยานว่าอีกวันได้ตื่นขึ้นแล้ว ปีเตอร์เยาะเย้ยแจ็กเก็ตสีน้ำตาลของเบนจามินว่า “เข้าคู่กัน” เกินไปกับขนสีเดียวกันของเขา 2-3 ครั้ง จากนั้นมีกวางตัวเก่าที่ชอบเป็นอัมพาตในตัวของมัน แทร็กของตัวเองในขณะที่จ้องมองไปที่ไฟหน้าเปล่าๆ ซึ่งถือว่าคู่ควรกับการเล่นซ้ำ

เป็นความจริงที่เด็กๆ การ์ตูนHD หลายคนในฝูงชนกำลังหัวเราะเยาะเย้ยหยันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และใช่ ในที่สุดปีเตอร์ก็ทำในสิ่งที่ถูกต้องและสร้างสันติภาพกับมนุษย์ เห็นได้ชัดว่ามี ความอิจฉาริษยา “ แพดดิงตั้น ” อย่างรุนแรง ที่นี่ และความหิวกระหายแฟรนไชส์แอนิเมชันเรื่องอื่น แต่การหัวเราะเบา ๆ นั้นไม่สามารถทดแทนเสน่ห์ที่แท้จริงได้ ฉันแค่ดีใจที่ Corden ไม่ยืนกรานที่จะทำคาราโอเกะโพรงกระต่าย