movie ihdmovie

อนิเมะ Storks ดูการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะตอนใหม่

อนิเมะ “นกกระสา” ร่าเริงและขี้เล่น น่ารักและน่ากอด พยายามสร้างสมดุลระหว่างอารมณ์ขันที่ดุร้ายกับหัวใจที่ชนะ—ส่วนใหญ่

แอนิเมชั่นคอมเมดี้อาจย้อนกลับไปสู่มุขตลก ๆ บ้างหลายครั้ง แต่ความเต็มใจที่จะทิ้งทุกอย่างไว้ที่ผนังเพื่อดูว่าแท่งไหนที่ทำให้คุณตื่นตัวอยู่เสมอ และแม้กระทั่งผลลัพธ์ที่ได้แรงบันดาลใจอย่างแท้จริงและแปลกประหลาดบางอย่าง เมื่อพูดถึงการขว้างปาสิ่งของ คุณควรสลัดเหตุผลทั้งหมดออกก่อนเข้าไปในโรงละคร มิฉะนั้น คุณจะเสียสมาธิกับคำถามที่ถูกต้องและจะไม่สามารถจดจ่อกับเสียงหัวเราะที่พุ่งพล่านได้ แต่แล้ว ไม่น่าจะเป็นไปได้ “นกกระสา” จะจบลงด้วยความรู้สึกที่แท้จริงและการรวมอินทรีย์ที่จะทำให้คุณไม่ทันตั้งตัว

รีวิว Storks ดูฟรี 

(นี่อาจเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของการเป็นพ่อแม่ที่ทำให้ฉันอ่อนลง อนิเมะ อย่างที่ฉันเคยกลัวว่าจะเป็นเช่นนั้น ฉันไม่แน่ใจว่าจะเชื่อมโยงกับเนื้อหานี้มากเพียงใดถ้าฉันไม่มีเด็กอายุเกือบเจ็ดขวบ ลูกชาย—ที่ตอนนี้บ่นว่าอยากได้น้องชายของตัวเองหลังจากพาฉันไปตรวจคัดกรอง ขอบคุณมากสำหรับเรื่องนั้น “นกกระสา”)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้วัยเด็กดูน่ารักอย่างเหลือเชื่อ แม้ว่าในขณะที่เราเรียนรู้แต่เนิ่นๆ นกกระสาก็ไม่คลอดลูกอีกต่อไป แน่นอน พวกเขาเคยทำ และเครื่องจักรทำเด็กก็วิ่งเหมือนเครื่องจักร แต่แล้ว นกกระสาที่กระตือรือร้นตัวหนึ่ง (ให้เสียงโดยDanny Trejo ) ก็ติดอยู่กับลูกแรกเกิดของเขามากเกินไป และทำให้อุปกรณ์ที่มีที่อยู่ของครอบครัวของเธอพังโดยไม่ได้ตั้งใจ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

18 ปีต่อมา โรงงานแห่งนี้กลายเป็นยักษ์ใหญ่ที่เหมือนอเมซอนเหนือเมฆที่เรียกว่า Cornerstore.com และนกกระสาใช้ความสามารถโดยกำเนิดเพื่อส่งมอบสินค้าที่หลากหลายให้กับลูกค้าทั่วโลก จูเนียร์ ( แอนดี้ แซมเบิร์ก ) ดาวรุ่งที่กำลังจะมารับช่วงต่อจากเจ้านายของเขา ( เคลซีย์ แกรมเมอร์ ) และทารกที่ถูกทิ้งไว้ข้างหลังกลายเป็นหญิงสาวที่กระตือรือร้นแต่ซุ่มซ่ามชื่อทิวลิป (นักแสดงตลกเคธี่ คราวน์ ) ซึ่งถูกผลักไสให้ทำงานแปลก ๆ ในสำนักงานเพื่อป้องกันไม่ให้เธอสร้างความเสียหายมากเกินไป

ซีรี่ย์จีน วัยเด็กดูน่ารักอย่างเหลือเชื่อ แม้ว่าในขณะที่เราเรียนรู้แต่เนิ่นๆ

สิ่งที่จูเนียร์ต้องทำคือยิงทิวลิปและงานเป็นของเขาดูการ์ตูน ปัญหาคือ ทิวลิปบังเอิญเริ่มต้นส่วนทำเด็กของโรงงานเมื่อมีจดหมายมาจากเด็กคนเดียวที่โดดเดี่ยวชื่อเนท ( แอนตัน สตาร์คแมน ) ที่โหยหาน้องชายคนเล็กเพราะพ่อแม่ของเขา ( ไท เบอร์เรลและเจนนิเฟอร์ อนิสตัน ) ก็เช่นกัน ยุ่งอยู่กับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อเล่นกับเขา

เรื่องราวส่วนใหญ่จากนักเขียนและผู้กำกับร่วมNicholas Stollerจึงเป็นหนัง Road Trip ที่ไม่ตรงกันระหว่างจูเนียร์และทิวลิปพยายามส่งเด็กสาวผมสีชมพูตาสีฟ้าก่อนที่เจ้านายใหญ่จะรู้ว่าเธอมีอยู่จริง ( ดั๊ก สวีทแลนด์ผู้ดูแลแอนิเมชั่นเรื่อง “ รถยนต์ ” ทำหน้าที่กำกับ) Stoller เข้าสู่แอนิเมชั่นครั้งแรกของเขาต่อจากคอเมดี้เรท R เช่น “ Forgetting Sarah Marshall” และภาพยนตร์เรื่อง “Neighbors” เข้าใจดีว่าลดปัจจัยการด่าซึ่งเป็นจุดเด่นของงานของเขาลง แต่ยังคงรักษาช่วงเวลาที่ตลกขบขันและซาบซึ้งได้อย่างลงตัว จานสีลูกกวาดแวววาวของ “Storks” ให้ความคมชัดที่น่าขบขันกับอารมณ์ขันที่เหนือจริงซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีโทนสีที่ผิดปรกติ ไร้สาระกันและคนตายเพียงคนเดียวดาษดื่นดาษดื่น

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ประเภทนี้ การเดินทางคือจุดหมายปลายทาง หนังการ์ตูน ระหว่างทาง จูเนียร์และทิวลิปแบ่งปันการผจญภัยที่มีพลังสูงหลายครั้ง รวมถึงการปะทะกับฝูงหมาป่า โดยคีแกน ไมเคิล คีย์และจอร์แดน พีลจะพากย์เสียงของหมาป่าคู่ต่อสู้และเบต้า ซึ่งนำไปสู่หนึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้มากที่สุด มุขตลกที่ฉลาดและชวนให้หัวเราะคิกคัก

“Storks” ยังได้รับประโยชน์จากข้อเท็จจริงที่ว่าอนิเมะญี่ปุ่น Stoller รวบรวมนักแสดงของเขาให้บ่อยที่สุดเท่าที่จะทำได้และปล่อยให้พวกเขาด้นสดด้วยตนเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่หายากในการสร้างภาพยนตร์แอนิเมชั่น ไม่น่าแปลกใจเลยที่ Key และ Peele ที่ทำงานร่วมกันมายาวนานแบ่งปันเคมีที่ดีให้กันและกัน แต่แซมเบิร์กและคราวน์ก็ชอบล้อเล่นที่มีชีวิตชีวาและกระฉับกระเฉง—เขาเป็นคนโง่และมั่นใจมากเกินไป เธอทะลึ่งและเป็นโรคประสาท—เช่นเดียวกับ Burrell และ Aniston ในไม่กี่ฉาก

แต่รางวัล MVP ตกเป็นของ สตีเฟน เครเมอร์ กลิคแมน การ์ตูนHD สแตนด์อัพ คอมมิคสตีเฟน เครเมอร์กลิคแมน รับบทเป็น พีเจียน โทดี้ เจ้านกตัวจิ๋วที่ดูดกลืนเจ้านาย แต่ก็พยายามอย่างยิ่งยวดที่จะยอมรับเพื่อนร่วมงานของเขา ด้วยชีวิตในจินตนาการที่ลวงตาและความลุ่มหลงในหุบเขา Toady พูดและทำทุกอย่างที่เขาต้องทำเพื่อปลอบโยนตัวเองกับเพื่อน ๆ อาจไม่ทำงานที่ Cornerstore.com แต่จะทำให้เป็นหนังสปินออฟที่ยอดเยี่ยม