ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง George &Tammy รีวิวหนัง netflix

“จอร์จ & แทมมี่” ดูหนังออนไลน์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับคู่รักสองคนที่ไม่น่าจะอยู่ด้วยกันมาหลายปีแล้ว แต่การรวมตัวกันของพวกเขาทำให้เกิดเพลงฮิตมากมาย ทั้งเพลงคู่และเพลงเดี่ยว เกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางประวัติศาสตร์ระหว่างจอร์จ โจนส์และแทมมี่ วินเนตต์ เขาเป็นราชาที่ดื่มจัด และเธอก็เป็นราชินีที่สนับสนุนเขา ด้วยอาณาจักรที่สร้างขึ้นจากทุกสิ่งที่สร้างเพลงบัลลาดแนวคันทรีที่ดี แต่ไม่ใช่ความรักที่ดี

จอร์จ โจนส์และแทมมี่ วินเนตต์ได้ปะทะกันในช่วงปลายทศวรรษที่ 60 ขณะที่เขากำลังมุ่งหน้าสู่จุดตกต่ำที่ทำลายตัวเอง และเธอกำลังรุ่ง “A Star is Born” ในชีวิตจริงนี้ถูกกล่าวถึงในแผนของละครเพลง ซึ่งการแสดงดนตรีเต็มเรื่องจะแสดงพัฒนาการของความสัมพันธ์และการแต่งงาน 6 ปี ทั้งหมดนี้ทำให้มีชีวิตชีวาด้วยผลงานที่น่าทึ่งจากเจสสิก้า แชสเทนและไมเคิล แชนนอนซึ่งแลกเปลี่ยนช่วงเวลาร้องเพลงที่หยุดการแสดงไม่ได้ และมาพร้อมกับความรู้สึกที่แรงกล้า พร้อมด้วยความรู้และรสชาติที่น่าตื่นเต้นสำหรับศิลปที่จริงใจ

บทวิจารณ์ของ George & Tammy – Jessica Chastain 

มหากาพย์เพลงคันทรีเรื่องนี้กินเวลานานหลายปี รีวิวหนัง กำกับโดยจอห์น ฮิลโคตและผู้จัดรายการ/นักเขียนเอ็บ ซิลเวียสู่เรื่องราวของสองอาชีพที่ตอนแรกเกี่ยวพันกันในฐานะข้อตกลงทางธุรกิจ อย่างแรกคือแทมมี่ วินเน็ตต์ (แชสเทน) ขับร้องคู่กับจอร์จ โจนส์ (แชนนอน) ผู้เป็นที่นับถือ แต่เธอก็ตัดผมของเขาด้วย สร้างช่วงเวลาแห่งการดูแลที่ทำให้เขาสนใจมากขึ้นด้วยพลังอันอ่อนโยนนั่นคือ Wynette สำหรับแทมมี่ นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของอาชีพที่ต้องใช้ความยืดหยุ่นอย่างมากและไฟที่ลุกโชนอยู่เสมอ ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนที่นี่จากผลงานอันยอดเยี่ยมของ Chastain

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“George & Tammy” เป็นเรื่องราวของนักดนตรีที่ยึดมั่นในขั้นตอนการแต่งเพลง แม้ว่าเนื้อเรื่องจะตรงกันข้ามกับเพลงคันทรี่ก็ตาม ชีวิตของพวกเขาดำเนินไปเร็วกว่าเพลงบัลลาดที่พวกเขาร้องเป็นล้านเท่า และสำหรับรูปแบบของดนตรีที่ประสบความสำเร็จเมื่อกลับมาถึงบ้านด้วยคอร์ดที่เป็นระเบียบเรียบร้อย การจับคู่ของพวกเขาคือความไม่ลงรอยกันอย่างต่อเนื่องซึ่งมีความกลมกลืนกันเพียงช่วงสั้นๆ บางครั้งก็เป็นช่วงเวลาสบายๆ บนเตียง หรือเมื่อคนใดคนหนึ่งเสียสละครั้งใหญ่ (เช่น เมื่อจอร์จลาออกจากบริษัทแผ่นเสียงก่อนกำหนดเพื่อมาหาเธอ) มีการพูดคุยกันในช่วงต้นของซีรีส์เกี่ยวกับวิธีที่คนๆ หนึ่งต้องใช้ชีวิตในเพลงเพื่อที่จะร้องเพลงนั้น แต่จอร์จและแทมมี่ได้สัมผัสกับของจริงที่อยู่ระหว่างท่อนต่างๆ

ดาราเพลงคันทรีสร้างความรัก สงคราม และความสามัคคีที่ร้าวฉานร่วมกัน

การดูความโกลาหลในระยะใกล้อาจทำให้รู้สึกเหนื่อยล้าได้ แต่netflix “จอร์จและแทมมี่” ให้เหตุผลมากมายในการติดตามชม มันเป็นโศกนาฏกรรมที่มีสีสัน ซีรีส์นี้ตอกย้ำรายละเอียดในยุคนั้นด้วยแฮร์พีซที่ดูเชยหลายชุด ชุดประจำชาติ (รวมถึงผ้าคลุมสีชมพูสำหรับแทมมี่) และรถสปอร์ตสำหรับจอร์จ แต่เพื่อให้เห็นภาพชัดว่าทั้งหมดนี้รู้สึกอย่างไร “จอร์จและแทมมี่” ครอบคลุมทุกสิ่งด้วยความหม่นหมอง—ช่างภาพของอิกอร์ มาร์ติโนวิช ผู้กำกับภาพชอบทำให้เฟรมส่วนใหญ่ดูคลุมเครือ บางครั้งมีคนบังมุมมองส่วนใหญ่ไว้เพียงมุมบนสุดเท่านั้น เปิดเผยใบหน้าหรือรูปร่าง มันสร้างความเพ้อฝันและความโดดเดี่ยวที่เหมาะสม และความสนใจอย่างต่อเนื่องของรายการต่อมุมมองโปรไฟล์ของนักแสดงทำให้พวกเขายิ่งใหญ่กว่าชีวิต แต่ในทางที่ใกล้ชิด มัน’

ทั้ง Chastain และ Shannon รีวิวหนัง disney เป็นแรงดึงดูดบนหน้าจอที่ไวต่อสิ่งเหลือเชื่อ อย่างไรก็ตาม พวกเขามีสองวิธีที่ต่างกันมากในการเติมเต็มห้อง พวกเขามีเคมีที่ลึกซึ้งตลอด ไม่ว่าจะเป็นการเกี้ยวพาราสีครั้งแรกที่จอร์จแสดงตัวว่าเป็นผู้ชายที่อ่อนหวานและมีความรักมากกว่าสามีคนปัจจุบันของเธอ (ดอน แชปเพิลของแพต ฮีลี) หรือเมื่อพวกเขาแก่กว่ามาก เบื่อหน่ายกับเรื่องราวของพวกเขาแต่ก็ยังแบ่งปันบางอย่างได้ แวววาวในดวงตาของพวกเขา และพวกเขาสร้างความหลงใหลที่ทำให้พวกเขากลับมาอีก—เธอเป็นแฟนตัวยงของจอร์จ โจนส์มานานก่อนที่จะพบเขา และเขาก็หลงใหลอย่างรวดเร็วไม่ใช่แค่เสียงของเธอเท่านั้น เมื่อทั้งสองอยู่บนเวทีด้วยกัน คุณจะเข้าใจว่าทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้น

แชสเทนและแชนนอนเคยบรรยายความสัมพันธ์มาก่อนใน ” Take Shelter ” ของเจฟฟ์ นิโคลส์ และพิสูจน์ตัวเองด้วยเรื่องราวอื่นๆ ของการแต่งงาน แต่ตอนนี้พวกเขามีเพลงที่พุ่งทะยานเพื่อเสริมผลงานละครของพวกเขา เช่นเมื่อเราเห็น รีวิว ซี รี่ ย์ จีน Chastain ขับร้องโน้ตสูงสุดของเพลงฮิตของ Wynette อย่าง “Stand By Your Man” แม้ว่าพฤติกรรมของจอร์จจะทำให้เธอเสียความมั่นใจอีกครั้ง และฉากที่โจนส์ซึ่งแก่กว่าแชนนอนบันทึกเพลงฮิตในอนาคตอย่าง “เขาหยุดรักเธอวันนี้” โดยมีแทมมี่ที่เหน็ดเหนื่อยเฝ้าดูเขาอยู่นอกกระจกของห้องอัดเสียง เป็นภาพที่น่าสะเทือนใจและงดงาม

นอกเหนือจากอาชีพการงานของพวกเขาแล้ว รีวิวซีรี่ย์จีน ซีรีส์ยังให้แสงสว่างอันมืดมนแก่พลังในชีวิตของพวกเขา ซึ่งไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง จอร์จและแทมมี่ปลอบโยนแต่ก็ควบคุมพวกเขาได้ หลังจากให้กำเนิดลูก Georgette แทมมี่ต้องทนทุกข์กับภาวะแทรกซ้อนจากการผ่าตัดมดลูก ซึ่งทำให้เธอต้องพึ่งยาแก้ปวดและการฉีดยาที่นักแต่งเพลง ผู้จัดการ และสามีคนต่อมา George Richey ( Steve Zahnในเพลง Nice Guy) ซึ่งต่อมาก็กลายเป็นอีกคน ความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ แต่จอร์จ ริชีย์ไม่ใช่สิ่งผิดปกติในโลกนี้ และ “จอร์จและแทมมี่” แสดงให้เห็นถึงตำแหน่งที่เต็มไปด้วยผู้หญิงในจักรวาลนี้ ซึ่งมีผู้ชายหลายคนที่เขียนเพลงบัลลาดร่วมกับแทมมี่เพื่อควบคุมเธอ คนที่เธอสนิทที่สุดต้องการชิ้นส่วนของเธอ และสถานะการเป็นนักร้องที่มียอดขายสูงสุดทำให้เธอตกอยู่ในอันตรายมากขึ้นเท่านั้น

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ในขณะเดียวกัน รีวิวการ์ตูนอนิเมะ จอร์จติดสุราอย่างรุนแรงจากพ่อที่นิสัยไม่ดีของเขา ซึ่งบางครั้งทำให้เกิดพายุทอร์นาโดประหลาดที่ทำให้คนที่รักอย่างแทมมี่หรือเพื่อนของเขา พีนัท ( วอลตัน ก็อกกินส์ ) ติดอยู่ตรงกลาง รีวิวซีรี่ย์เกาหลี ด้วยความสามารถของเขาที่มากกว่าโจนส์ตัวจริงหลายนิ้ว แชนนอนทำให้นักร้องคนนี้เป็นสัตว์ประหลาดที่ทำลายล้างพอๆ กับที่เขาอ่อนไหว และอารมณ์ที่อันตรายของเขาจะอ่อนลงก็ต่อเมื่อมีกีตาร์อยู่ในมือ แชนนอนเป็นนักแสดงประเภทที่มองเข้าไปในความมืดและพบเงาสะท้อน และนี่คือผลงานที่เปิดเผยและยอดเยี่ยมที่สุดบางส่วนของเขา  โจนส์ของเพลง “If the Drinkin’ Don’t Kill Me, Her Memory Will” นั้นไม่เข้าท่า แต่แชนนอนเติมเต็มการแสดงของเขาด้วยความเจ็บปวดแบบนั้น

ในการเล่าเรื่องนี้ งานเขียนของซิลเวียสามารถอธิบายได้น่ารักเกินไป เช่น netflix การแนะนำตัวของจอร์จรวมถึงการดูเขากดเงินลงชักโครก แต่ซีรีส์นี้พบกับอุปสรรค์สำคัญเมื่อพิจารณาถึง Georgette Jones ว่าเป็นจี้ที่เกิดขึ้นประจำ ซีรีส์นี้อิงจากหนังสือของเธอ—และเธอได้รับการ์ดชื่อบทส่งท้ายเล่มแรก—แต่ “จอร์จและแทมมี่” ไม่สามารถหาวิธีที่จะแยกตัวเธอเองเข้ากับภาพนี้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่นำเสนอรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออารมณ์กลวงๆ ทั่วๆ ไป การปรากฏตัวของเธอเน้นเพียงว่าซีรีส์สามารถจัดการรายละเอียดชีวประวัติอย่างเงอะงะได้อย่างไร เช่น เด็กๆ จากความสัมพันธ์ทั้งหมดของพวกเขา หรือเส้นทางอาชีพที่ทำให้พวกเขายิ่งใหญ่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า

“จอร์จและแทมมี่” disney+ ประสบความสำเร็จในเพลงที่หาได้ยากสำหรับเรื่องราวความสัมพันธ์ที่มาพร้อมกับเพลงบัลลาดมากมาย ทำให้คุณเห็นความลึกที่ซับซ้อนของสิ่งที่ไม่ดีต่อสุขภาพ พวกเขามีสิ่งที่แฟนๆ ในประเทศต้องการ คุณชื่นชมทั้งสองคนสำหรับความสามารถของพวกเขาและความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นหุ้นส่วนที่ต้องสาปซึ่งบางครั้งก็ดูเหมือนความรัก เพลงคันทรี่ไม่สามารถทำเช่นนั้นได้ด้วยท่อนร้องเพียงสามหรือสี่ท่อนและคอรัส เรื่องกินใจอย่าง “จอร์จ & แทมมี่” ได้