ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Infiltrator หนังฟรี

แทบจะไม่มีบทวิจารณ์เรื่อง “The Infiltrator” ดูหนังออนไลน์ สักเรื่องเดียวที่ไม่ได้อ้างอิงถึงการประชดประชันของไบรอัน แครนสตัน —เขามีชื่อเสียงจากการเล่นสมองเบื้องหลังแก๊งค้ายาที่ทรงพลังใน “Breaking Bad” และตอนนี้รับบทเป็นเจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางในชีวิตจริง ที่แฝงตัวเข้ามาเพื่อโค่นล้มอาณาจักรยาเสพติดของ Pablo Escobar เจ้าพ่อชื่อดัง เป็นทั้งท่อนฮุกที่น่าสนใจและการแสดงที่น่าประทับใจ แต่ยังไม่เพียงพอที่จะเอาชนะความคุ้นเคยของเนื้อหาได้ ถือว่านี่คือเรื่องราวของชายคนหนึ่งในสถานการณ์ที่ แม้แต่สถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดก็ยังเต็มไปด้วยอันตรายรุนแรงที่เดือดปุดๆ ใต้ผิวน้ำ แต่ก็น่าผิดหวังเล็กน้อยที่ตัวภาพยนตร์ไม่เคยแสดงให้เห็นถึงอันตรายในระดับเดียวกันเลย

ครั้งแรกที่เราได้เห็นโรเบิร์ต มาซูร์ (แครนสตัน) เจ้าหน้าที่รัฐบาลกลางในปี 1986 เขากำลังทำงานนอกเครื่องแบบกับแก๊งค้ายาเสพติดที่เกือบเดินเซไปด้านข้างเมื่อสายไฟที่เขาสวมอยู่เริ่มไหม้เป็นรูที่หน้าอกของเขา แม้ว่าอาการบาดเจ็บที่เขาได้รับจากการท่องเที่ยวนั้นเพียงพอที่จะทำให้เขาเกษียณก่อนกำหนดเพื่อใช้ชีวิตกับภรรยาของเขา เอเวลิน ( จูเลียต ออเบรย์) หนัง Netflix และลูกสองคนของพวกเขา เขายังคงต้องการที่จะอยู่ต่อ และในที่สุดก็ได้พบกับอัจฉริยะที่เคลื่อนไหวในสงครามยาเสพติด ในอดีต ตำรวจและองค์การอาหารสัตว์ดำเนินการตามล่ายาเสพติดเอง และในขณะที่การหยุดการขนส่งโคเคนไม่กี่ร้อยปอนด์อาจดูดีสำหรับกล้อง ความจริงที่น่าเกลียดก็คือมีสิ่งที่เรายึดได้มากมายที่สามารถถูกแทนที่ได้ บนท้องถนนในเวลาไม่นาน แนวคิดของ Mazur คือการมุ่งความสนใจไปที่การหาเงินบนพื้นฐานที่ว่าหากเขาสามารถรู้ได้ว่าผู้ค้าฟอกเงินจำนวนมหาศาลที่เกิดขึ้นได้อย่างไร เขาอาจเดินตามรอยนั้นไปจนถึงสิ่งสำคัญอย่าง Escobar และใช้ข้อมูลนั้นเพื่อสร้างคดี ด้วยเหตุนี้ เขาจึงเปลี่ยนตัวเองเป็นบ็อบ มูเซลลา

 เจ้าหน้าที่ศุลกากรสหรัฐ ที่แฝงตัวแทรกซึมไปในวงจรธุรกิจค้ายา

แน่นอน ด้วยท่าทียินดีและร่องรอยแห่งความสำเร็จของเขา ดูหนังออนไลน์ มาซูร์/มูเซลลาสามารถติดต่อกับสมาชิกระดับต่ำสองสามคนของกลุ่มพันธมิตรเมเดยินที่น่าอับอายของเอสโกบาร์ และพวกเขาประทับใจมากพอที่จะช่วยให้เขาฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ไปได้ ในที่สุดก็ได้พบและผูกมิตรกับร้อยโท Escobar ที่ไว้ใจได้ Roberto Alcaino ( เบนจามิน แบรตต์). ในขณะที่เขาสร้างกรณีของเขาอย่างเงียบ ๆ และเป็นระบบในขณะที่เล่นบท Musella จนสุดความสามารถ Mazur ตระหนักอยู่เสมอว่าการแสดงของเขาจะต้องถูกจุด และแม้แต่การลื่นไถลเพียงเล็กน้อยก็อาจส่งผลที่ตามมาโดยไม่ตั้งใจได้ ตัวอย่างเช่น ในช่วงต้นของการแทรกซึมของเขา Mazur ในความพยายามที่จะคงความภักดีต่อภรรยาที่แท้จริงของเขา เขาขอมีเพศสัมพันธ์กับนักเต้นระบำเปลื้องผ้าที่มาจากผู้ติดต่อที่ไม่สงสัยคนหนึ่งของเขา โดยอ้างว่าเขามีคู่หมั้นที่เขาต้องการจะซื่อสัตย์ ดูหนังออนไลน์ 2023   . ในที่สุดอุบายที่คิดขึ้นอย่างเร่งรีบนี้ส่งผลให้มาซูร์ได้รับคู่หมั้นที่ออกโดยรัฐบาลกลางของเขาในเคธี เอิร์ตซ์ ( ไดแอน ครูเกอร์)) สายลับอีกคนหนึ่ง—ในภารกิจแรกของเธอในภาคสนาม ไม่น้อยไปกว่ากัน—ชีวิตของเขาขึ้นอยู่กับความสามารถของเขาในการโน้มน้าวผู้อื่นว่าเขาเป็นอย่างอื่นที่ไม่ใช่สิ่งที่เขาเป็น แม้ว่า Mazur จะเข้าใกล้หน้าอกใหญ่สุดท้ายมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ก็ยังมีความเป็นไปได้ที่ทุกอย่างจะระเบิดในทันที—Javier Ospina ผู้จัดการเงินของ Escobar (Yul Vasquez ) ไม่ไว้ใจผู้มาใหม่ตั้งแต่วินาทีแรก เขาเห็นเขาและความสงสัยของเขาลอยอยู่ในอากาศเหมือนใบมีดของกิโยติน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

ปัญหาพื้นฐานของ “The Infiltrator” หนังออนไลน์ ฟรี คือแม้ว่ามันจะสร้างจากเรื่องจริง แต่ก็ยังมีคุณภาพที่เคยทำมาแล้วในหลายๆ เหตุการณ์ที่ปรากฎ บทภาพยนตร์ของ เอลเลน บราวน์ เฟอร์แมนมักจะเล่นเหมือนการผสมผสานระหว่าง “ Scarface ”, “ Donnie Brasco ”, “ The Departed”” และตอนอื่นๆ ของ “Miami Vice” และเมื่อดูเหมือนว่าจะเริ่มเคลื่อนตัวไปสู่น่านน้ำที่ไม่จดที่แผนที่มากขึ้น เช่น ฉากที่ภรรยาตัวจริงของ Mazur และ ersatz ยุติการพบกัน ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ในส่วนของเขา ผู้กำกับแบรด เฟอร์แมน ซึ่งมีผลงานที่โด่งดังมาแล้วอย่าง “The Lincoln Lawyer” หนัง ใหม่และ “Runner, Runner” ที่ลืมไม่ลง จัดการเนื้อหาด้วยสไตล์ที่ลื่นไหลแต่ไม่มีตัวตนที่ทำให้งานสำเร็จตามคาด แต่ไม่เคยถ่ายทอดออกมาเสียทีเดียว สภาวะอันตรายอย่างต่อเนื่องซึ่งน่าจะกำหนดชีวิตของ Mazur ที่ต้องหลบซ่อน แน่นอนว่าเมื่อพิจารณาว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากบันทึกความทรงจำของ Mazur เอง ชะตากรรมของเขาจึงไม่ต้องสงสัยเลยสำหรับใครก็ตามที่ล่วงรู้ข้อมูลที่เข้ามา แต่ถึงแม้การพิจารณาปัจจัยนั้นก็มักจะขาดความตึงเครียดอย่างชัดเจนต่อเนื้อหา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับบางสิ่งเช่น “Donnie Brasco

นักฟอกเงินของแก๊ง เขาต้องร่วมมือกับเจ้าหน้าที่เอฟบีไอเลือดร้อน

สิ่งที่ได้ผลใน “The Infiltrator” หนัง hd คือการแสดงนำที่น่าประทับใจโดยไบรอัน แครนสตันในบทมาซูร์ เป็นตัวละครที่ยากที่จะดึงออกมา เพราะสำหรับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ เขาแสดงสองการแสดงในเวลาเดียวกัน โดยพื้นฐานแล้ว นอกจากเล่นเป็นมาซูร์แล้ว เขายังเล่นเป็นมาซูร์เล่นเป็นมูเซลลาอีกด้วย และเพื่อให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีโอกาสทำงาน เขา จะต้องเชื่อได้อย่างสมบูรณ์ในทั้งสองบทบาท หนัง2023หลายปีที่เขาเล่นเป็นวอลเตอร์ ไวท์ ชายรักครอบครัวที่มีมารยาทอ่อนโยนซึ่งเปลี่ยนตัวเองเป็นอาชญากรที่ชั่วร้าย จ่ายเงินปันผลเพิ่มเติมที่นี่ เนื่องจากแครนสตันสามารถเปลี่ยนบุคลิกที่เขาสวมบทบาทได้อย่างชำนาญโดยไม่เรียกร้องความสนใจเกินควร พวกเขา. ในฉากเดียวที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ ความสามารถในการเปลี่ยนจากน่ารักเป็นน่ารังเกียจของเขาแสดงให้เห็นอย่างสวยงามเมื่อ Mazur ถูกจับได้กับภรรยาที่แท้จริงของเขาโดยหนึ่งในเพื่อนร่วมงานของ Escobar และถูกบังคับให้สร้างฉากรุนแรงกับบริกรเพื่อออกจากสถานการณ์ก่อนที่จะมีคำถามมากเกินไป เป็นฉากฉูดฉาดที่อาจไม่น่าเชื่อว่ามีคนผิด แต่แครนสตันเปลี่ยนเกียร์จากเบา ๆ ไปสู่การฆาตกรรมอย่างละเอียดอ่อนและรุนแรงจนแทบหยุดหายใจเพื่อดูเขาทำ

เนื่องจาก “The Infiltrator” เป็นหนึ่งในภาพยนตร์หลักที่เน้นเรื่องihdmovieจริงจังและสำหรับผู้ใหญ่ไม่กี่เรื่องที่จะออกฉายในช่วงฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยขยะโง่ๆ ที่มุ่งเป้าไปที่เด็ก ๆ ในช่วงปิดเทอมฤดูร้อน ฉันเกือบจะลังเลที่จะต่อต้านมัน อีกครั้ง มันมีแง่มุมที่คุ้มค่า เช่น การแสดงที่แข็งแกร่งจาก Cranston และการพลิกกลับที่เล่นได้ดีจาก Diane Kruger ที่ประเมินค่าต่ำมาโดยตลอดในฐานะคู่หมั้นจอมปลอม แต่ถึงกระนั้น ภาพยนตร์โดยรวมก็ไม่เคยเอาชนะความคุ้นเคยโดยกำเนิดของหลักฐานที่จะกลายเป็นสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์ของมันได้เสียทีเดียว ผู้ที่มองหาเรื่องราวที่เท่าเทียมกับการมีส่วนร่วมของ Cranston มีแนวโน้มที่จะรู้สึกผิดหวังเล็กน้อย