ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Secret Garden หนังฟรี

แม้ว่าจะผ่านไปนานถึง 27 ดูหนังออนไลน์ ปีนับตั้งแต่การดัดแปลงหน้าจอครั้งล่าสุด แต่ก็ยังไม่มีภาพยนตร์ ละคร หรือซีรีส์ทางทีวีที่ยกย่องให้กับ นวนิยายภาษาอังกฤษคลาสสิกสำหรับเด็กเรื่อง “ The Secret Garden ” ของFrances Hodgson Burnett ซึ่ง ตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1911 ในเรื่องนี้ บริบท คำชมสูงสุดที่ใคร ๆ ก็สามารถจ่ายให้กับเวอร์ชันใหม่โดยผู้กำกับMarc Mundenและผู้เขียนบทJack Thorne (“ The Aeronauts ” และ “His Dark Materials”) การอ่านแหล่งข้อมูลที่ดูซ้ำซากจำเจเล็กน้อย แต่ก็ยังน่าอัศจรรย์ก็คือมันเข้าใจสิ่งที่ ทำให้งานของเบอร์เน็ตต์กลายเป็นข้อความที่ควรค่าแก่การเล่าขานสืบต่อกันมารุ่นแล้วรุ่นเล่า ภักดีต่อรากเหง้าเช่นAgnieszka Holland”The Secret Garden” ที่สร้างขึ้นใหม่ในปี 1993 เป็นเรื่องเพ้อฝันที่น่ายกย่อง แต่สดใหม่สำหรับใครก็ตามที่ยังไม่ได้ค้นพบความลึกลับของสวนที่มีบรรดาศักดิ์หรือคฤหาสน์ Misselthwaite อันยิ่งใหญ่ที่เชื่อมโยงกับ “The Secret Garden” ล่าสุดนี้ ทั้งคู่ให้ความเคารพและชื่นชมจินตนาการของเด็กในฐานะตัวละครรุ่นเยาว์ ค้นพบวิธีต่อสู้กับการสูญเสีย รีวิว ซี รี่ ย์ จีนความโดดเดี่ยว และความอ้างว้างของตนเอง

เรื่องย่อ The Secret Garden

หากจังหวะเวลาฟังดูเป็นโอกาสที่เหมาะสมเกินไป รีวิวหนัง นั่นเป็นเพราะจริงๆ แล้ว—ติดอยู่ภายในชีวิตประจำวันของวิกฤตโควิด-19 ที่กำลังดำเนินอยู่ห่างไกลจากเพื่อนๆ เด็กๆ ของเราในโลกแห่งความเป็นจริงใช้ชีวิตอยู่กับความเป็นจริงอันน่าสยดสยองมากมายสำหรับ หลายเดือนแล้วโดยมองไม่เห็นจุดสิ้นสุด ดังนั้น “The Secret Garden” อาจเป็นเพียงการเติมเต็มความหวังในชีวิตของพวกเขาในทุกวันนี้ โดยให้ความรู้สึกอบอุ่นและสะดวกสบาย สถานที่หลบภัยสองชั่วโมงที่พวกเขาสามารถดำเนินการรีวิวหนัง disneyตามความคิดของผู้ใหญ่ที่กล่าวมาข้างต้นได้ด้วยตนเอง อย่างไรก็ตาม มันก็มีอีกด้านที่ตรงต่อเวลา อย่างน้อยก็สำหรับนักวิจารณ์ที่อยู่ในสหรัฐฯ ที่อกหักคนนี้ ขอขอบคุณผู้ถ่ายทำภาพยนตร์ Lol Crawleyเป็นส่วนใหญ่(จากภาพยนตร์เรื่อง ” The Childhood of a Leader” ที่โลดโผน”) ภาพยนตร์ของ Munden ดูโดดเด่นและน่าเกรงขามในโรงภาพยนตร์จนใคร ๆ ก็อดไม่ได้ที่จะโศกเศร้ากับการสูญเสียจอยักษ์ชั่วคราว (แต่จำเป็นอย่างยิ่ง) ในปัจจุบัน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ควรค่าแก่การสัมผัสในท้ายที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

นั่นไม่ได้หมายความว่าความรุ่งโรจน์ของคฤหาสน์แบบกอธิคของภาพยนตร์เรื่องนี้ —รีวิวซีรี่ย์จีน ที่ถูกทิ้งร้างอย่างน่าทึ่ง มีวอลเปเปอร์และการตกแต่งอย่างโอ่อ่า — และความงามของสวนในประเด็นนี้จะหายไปบนหน้าจอขนาดเล็ก เมื่อคนหนุ่มสาวและผู้ใหญ่ที่มีใจเป็นหนุ่มสาวแท็กพร้อมกับแมรี เลนน็อกซ์ (นำแสดงโดยDixie Egerickxจาก “ The Little Stranger,” รีวิวซีรี่ย์เกาหลีสามารถเล่นกับความเฉื่อยชาแก่แดดของ Mary ได้) เราพบเธอในอินเดียระหว่างบทนำสั้น ๆ แต่กินใจ ปีนี้คือปี 1947 ท่ามกลางเสรีภาพหลักๆ ที่เวอร์ชันนี้มีคือการปรับแต่งฉากแบบเอ็ดเวิร์ดของเรื่องต้นฉบับ ทำให้กรอบเวลาใกล้เคียงกับยุคของเรามากขึ้น ที่นี่ การแพร่ระบาดของอหิวาตกโรคในช่วงที่อินเดียแยกออกจากปากีสถานกำลังลุกลามใหญ่โต หลังจากสูญเสียพ่อแม่ผู้มั่งคั่งทั้งสองคนไปอย่างน่าเศร้า แมรีสาวน้อยนิสัยเสียที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะแต่งตัวอย่างไร ถูกส่งไปอยู่กับอาร์ชิบัลด์ คราเวน ลุงผู้สันโดษของเธอ (คอลิน เฟิร์ธยินดีต้อนรับ ในภาพยนตร์) ในยอร์กเชียร์มัวร์ ที่ซึ่งผลพวงอันน่าสยดสยองของสงครามโลกครั้งที่สองยังคงปรากฏอยู่

เรื่องราวของเด็กหญิงกำพร้า แมรี เลนน็อกซ์ที่ต้องจำใจไปอาศัยอยู่กับคุณลุงผู้เย็นชา

แมรี่ปฏิบัติตามอย่างไม่เต็มใจ โชคดีที่ชีวิตของเธอใน Misselthwaite Manorรีวิวหนัง netflix ซึ่งให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในจินตนาการของกิลเลอร์โม เดล โตโรเรื่อง “Pan’s Labyrinth” พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นอะไรก็ได้ยกเว้นโลกีย์ สำหรับผู้เริ่มต้น มีสาวใช้ผู้ใจดี มาร์ธา ( ไอซิส เดวิส ) รีวิวการ์ตูนอนิเมะซึ่งแมรี่ผูกมิตรในขณะที่ปัดป้องนางเมดล็อค ( จูลี่ วอลเตอร์ส ) แม่บ้านผู้เข้มงวด นอกจากนี้ ในกลุ่มที่กำลังเติบโตของ Mary ยังมีสุนัขที่ยุ่งเหยิงแสนน่ารัก คอลิน ( เอดัน เฮย์เฮิร์สต์ ) ลูกพี่ลูกน้องที่ล้มป่วยของเธอซ่อนตัวอยู่ในห้องของเขา และเด็กชายท้องถิ่นชื่อดิคคอน ( อาเมียร์ วิลสัน)). และแน่นอนว่ามีตัวสวนเอง ซึ่งได้รับการแนะนำในเรื่องด้วยนกโรบินแดง เถาวัลย์หนาทึบ และพืชพรรณที่เขียวชอุ่ม สถานที่ที่มีพลังวิเศษในการฟื้นฟู มีสีสันและพืชพรรณทุกชนิดเท่าที่จะจินตนาการได้ สวนแห่งนี้ (มีรายงานว่าเป็นสวนที่สวยที่สุดทั่วสหราชอาณาจักร) ดูแตกต่างจากที่คุณคาดไว้ แทนที่จะเป็นกำแพงและให้ความรู้สึกเงียบสงบ เวอร์ชันของ Munden มีรูปลักษณ์ที่กว้างขวาง แสดงผลเหมือนทุ่งโล่งกว้างใหญ่ที่ปลอดโปร่งมากกว่าสนามหญ้าที่ปิดทึบและอึดอัด

ในความไร้ขอบเขตของโลกนี้ Mary ได้ทำความรู้จักกับสมาชิกในหน่วยdisney+ใหม่ของเธอทีละคน ไดนามิกนั้นซับซ้อน—แม้แต่สุนัขก็สอดแทรกเรื่องราวด้วยจุดหักมุมที่สำคัญ—และ Thorne ก็จัดสมดุลของชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวทั้งหมดอย่างระมัดระวัง ด้วยความช่วยเหลือจาก Dario Marianelli ดนตรีประกอบที่เรียบง่ายแต่ไพเราะ.netflix ตลอดเวลาที่ดำเนินเรื่องอย่างกระทัดรัดของภาพยนตร์ที่สามารถสับเปลี่ยนการตกแต่งภายในแบบโกธิคสีเข้มเข้ากับกลางแจ้งที่สว่างสดใส ทั้งสามคนเติบโตขึ้นอย่างเป็นเอกเทศและรักษาความรู้สึกทางอวัยวะภายในด้วยความช่วยเหลือเล็กๆ น้อยๆ จากกันและกันภายใต้ปีกป้องกันของสวน ท้ายที่สุดแล้ว “The Secret Garden” มีเป้าหมายเพื่อเปิดประตูให้กับเด็ก ๆ ซึ่งเป็นทางผ่านไปสู่สถานที่แห่งการฟื้นฟูที่ทั้งตรวจสอบและบรรเทาความกลัวของวัยรุ่นที่น่ากลัวเกินกว่าจะรับมือโดยลำพัง เวอร์ชันที่จำเป็นนี้ทำอย่างนั้นเมื่อจิตใจที่ยิ่งใหญ่ติดอยู่ในร่างเล็กๆ อาจต้องการมันมากที่สุด