ดูหนังออนไลน์

ลุ้นระทึก! 5 หนังสยองขวัญ ที่จะทดสอบความกล้าของคุณ

ลิงก์เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามภาพยนตร์ที่คุณเลือก หนัง hd ตามฉัน เว็บไซต์ FMovies เป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับการชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลด คุณจะได้รับสิทธิ์ทดลองใช้บริการฟรี 30 วันก่อนจ่ายเงินจริง คุณภาพและปริมาณของภาพยนตร์ที่มีอยู่ที่นี่ไม่มีใครเทียบได้และด้วยเหตุนี้จึงอยู่ในอันดับต้น ๆ ของเรา เป็นเว็บไซต์อันดับหนึ่งในการชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลดอย่างแน่นอน เว็บไซต์ภาพยนตร์แห่งนี้นำเสนอคอลเลกชันภาพยนตร์ยุคทองมากมาย เมื่อการชมภาพยนตร์ถือเป็นเรื่องหรูหราจริงๆ ภาพยนตร์ที่แสดงไว้ที่นี่ได้รับการจัดเรียงอย่างดีตามไทม์ไลน์ และด้วยเหตุนี้จึงทำให้ง่ายสำหรับคุณในการค้นหาเรื่องคลาสสิกที่คุณชื่นชอบ เว็บไซต์นี้ยังมีซีรีส์แอนิเมชั่นและการ์ตูนอีกมากมายให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลิน เว็บไซต์ประกอบด้วยหน้าแยกสำหรับภาพยนตร์และสารคดีภาษาต่างประเทศด้วย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์นี้เพื่อชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลด คอลเลกชันที่นี่มีขนาดใหญ่มาก พวกเขายังมีลิงค์ดาวน์โหลดและข้อมูลเกี่ยวกับคุณภาพของภาพยนตร์ที่คุณกำลังมองหาอีกด้วย ไม่มีค่าสมัครสมาชิก และคุณสามารถรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องดาวน์โหลด เพียงไปที่ไซต์ภาพยนตร์ฟรีนี้ วันนี้ ฉันนำเสนอรายชื่อเว็บไซต์ภาพยนตร์ฟรีที่ดีที่สุดที่จะช่วยให้คุณรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลด

ดูหนังออนไลน์

ค้นหาภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเพื่อสตรีมด้วย JustWatch

หากคุณกำลังมองหาการชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี ดูหนัง hd มีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากมาย บริการสตรีมมิ่งที่ดีที่สุดบางส่วนเสนอโอกาสในการรับชมภาพยนตร์ฟรีโดยไม่มีค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกหรือแม้แต่บัญชี สิ่งที่ชอบของ Freevee, Tubi และ Pluto TV เป็นแพลตฟอร์มสตรีมมิงแบบมีโฆษณาฟรีที่ให้คุณรับชมภาพยนตร์ได้ฟรี มีบริการสตรีมมิ่งมากมายในออสเตรเลีย รวมถึง Netflix, Stan และ Apple TV แต่ละแห่งมีคลังภาพยนตร์และซีรีส์ของตัวเองที่คุณสามารถรับชมได้ JustWatch สร้างรายการสถานที่ทั้งหมดในการชมภาพยนตร์ออนไลน์อย่างถูกกฎหมายในออสเตรเลีย และสถานที่รับชมเหล่านั้น คุณยังสามารถใช้ตัวกรองด้านล่างเพื่อค้นหาภาพยนตร์ในประเภทเฉพาะ หรือกรองตาม IMDb และการจัดระดับอายุ จึงมีเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลด สิ่งเดียวที่สามารถใช้เป็นข้อจำกัดได้คือความเร็วอินเทอร์เน็ต ไม่เช่นนั้น คุณจะเพลิดเพลินไปกับทุกวินาทีที่คุณใช้จ่ายในการสตรีมภาพยนตร์ในแพลตฟอร์มเหล่านี้ คุณเป็นคนคลั่งไคล้ภาพยนตร์ที่ต้องการดับความกระหายภาพยนตร์คุณภาพสูงหรือไม่?

Viewstar เป็นหนึ่งในเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในการรับชมภาพยนตร์โดยไม่ต้องดาวน์โหลด Viewstar เป็นบริษัทที่ให้บริการวิดีโอซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสวิตเซอร์แลนด์ คุณภาพที่ Viewstar มอบให้นั้นดีมาก ภาพยนตร์ยอดนิยมออนไลน์เป็นเว็บไซต์สุดท้ายในรายการนี้ ภาพยนตร์ยอดนิยมออนไลน์ยังมีเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีที่ให้คุณรับชมภาพยนตร์ได้ฟรี และที่นี่คุณไม่จำเป็นต้องสมัครหรือลงทะเบียนเพื่อชมภาพยนตร์ออนไลน์ มีภาพยนตร์หลายประเภทซึ่งแบ่งตามหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง หมวดหมู่ยอดนิยมบางหมวดหมู่ ได้แก่ ตลก แอ็คชั่น สยองขวัญ ฯลฯ Zee5 เป็นแพลตฟอร์มความบันเทิงระดับพรีเมียม แต่มีฟีเจอร์ฟรีมากมายที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน ดังนั้นจึงสมควรได้รับการกล่าวถึงในรายการเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีโดยไม่ต้องลงทะเบียน NewMovies เป็นไซต์ใหม่ แต่เป็นไซต์ที่ใช้งานง่ายมาก ซึ่งมาพร้อมกับไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรีโดยไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน หากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2016 ไซต์นี้จะเป็นจุดหมายปลายทางครบวงจรของคุณ คุณสามารถตรวจสอบภาพยนตร์ในประเภทต่าง ๆ เช่น แอ็คชั่น ผจญภัย แอนิเมชั่น ตลก อาชญากรรม และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ คุณสามารถทราบข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับภาพยนตร์ เช่น ประเภท เรตติ้ง IMDB นักแสดง คุณภาพวิดีโอภาพยนตร์ และปีที่ออกฉาย ฯลฯ ได้ที่นี่ ดังนั้นจึงสมควรเป็นที่หนึ่งในรายชื่อเว็บไซต์สตรีมภาพยนตร์ฟรีที่ดีที่สุดโดยไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน

ที่นี่คุณสามารถสตรีมภาพยนตร์ออนไลน์หลายร้อยเรื่องได้ฟรี

คุณยังสามารถคลิกแท็บที่มีคนดูมากที่สุดเพื่อเข้าถึงภาพยนตร์ที่มีคนดูมากที่สุดบนแพลตฟอร์มได้ทันที ดูหนังออนไลน์ 4k มันยังมีคอลเลกชั่นเนื้อหาพากย์ (ภาษาอินเดียหลายภาษา) อีกด้วย ฉันดาวน์โหลดวิดีโอ 8K และเกือบจะประหลาดใจกับคุณภาพ เช่นเดียวกับเสียง 320Kbps เช่นกัน คุณยังต้องเลือกรูปแบบวิดีโออีกด้วย! ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดเนื้อหาของคุณเป็น MP4, WEBM, MKV และรูปแบบอื่น ๆ อีกมากมาย ใช่แล้ว รองรับการดาวน์โหลดอัลบั้ม/เพลย์ลิสต์ด้วย น่าเสียดายที่ Crackle มีให้บริการในจำนวนจำกัด แต่คุณสามารถใช้ VPN เพื่อเพลิดเพลินกับการสตรีมภาพยนตร์ฟรีโดยไม่ต้องสมัครในภูมิภาคของคุณได้เช่นกัน เงื่อนไขการสตรีมและออนดีมานด์ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากบริการวิดีโอเช่น Netflix อย่างไรก็ตาม ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงเนื้อหาประเภทนี้เท่านั้น ในโลกที่วุ่นวายใบนี้ ความต้องการความบันเทิงเพิ่มมากขึ้น เราต้องการพักผ่อน แต่เราไม่มีเวลาหรือเงินเพียงพอที่จะวางแผนวันหยุดพักผ่อน ในกรณีนี้สิ่งเดียวที่จะทำให้จิตใจเราสดชื่นได้คือภาพยนตร์ ดังนั้นเว็บไซต์ทั้งหมดที่ระบุไว้ข้างต้นจะเป็นประโยชน์สำหรับความบันเทิงของคุณ

ภาพยนตร์ที่ให้ไว้ที่นี่มีข้อความอธิบายที่ดีมากในคำอธิบายและคุณภาพเสียงและวิดีโอของภาพยนตร์เหล่านี้ก็ยอดเยี่ยม คุณสามารถเรียกดูสารคดีต่างๆ ได้ที่นี่ และค้นหาชื่อเรื่องที่คุณกำลังมองหา นี่คือเว็บไซต์สำหรับผู้ที่ไม่ได้ชื่นชอบภาพยนตร์โฆษณาของฮอลลีวูดแต่ยังชื่นชอบสารคดีอีกด้วย ไซต์นี้นำเสนอภาพยนตร์สารคดีที่มีให้เลือกมากมายโดยอิงตามหัวข้อ หัวข้อ และประเภทต่างๆ มากมาย เว็บไซต์ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีและมีรายการสารคดีที่จัดเรียงอย่างดี สำหรับอินเทอร์เฟซนั้น ไม่เหมือนกับรุ่นอื่น ๆ ส่วนใหญ่ คุณไม่จำเป็นต้องคลิกลิงก์และปุ่มหลายสิบปุ่มก่อนจะเล่นวิดีโอได้ในที่สุด แต่เป็นกระบวนการเพียงคลิกเดียว เพียงเลือกภาพยนตร์ที่คุณต้องการเล่น แล้วคลิก “เล่น” ง่ายๆ แค่นั้น จากนั้นแถบเลื่อนจะครอบครองพื้นที่ขนาดใหญ่บนเว็บไซต์ โดยจะแสดงรายการภาพยนตร์ที่สามารถสตรีมได้ และต้องบอกว่าความสดของหนังคือสิ่งที่น่าทึ่งมาก มีภาพยนตร์ใหม่อายุน้อยกว่า 2 เดือนให้เลือก และไม่ใช่แค่ “พร้อมใช้งาน” เท่านั้น แต่ยังมีให้ในคุณภาพสูงสุดที่เป็นไปได้ เช่น 1080p แม้ว่าเครื่องเล่นวิดีโอจะนำเสนอฟีเจอร์การควบคุมคุณภาพสำหรับผู้ที่มีแบนด์วิธจำกัดก็ตาม Vumoo มีฐานข้อมูลภาพยนตร์จำนวนมาก ซึ่งได้รับการจัดหมวดหมู่อย่างดีและค้นหาได้ง่าย และคุณสามารถรับชมรายการทีวีและรายการทีวีล่าสุดได้ที่นี่โดยไม่ต้องสมัครสมาชิก Netflix และ Hulu แบบพรีเมียม ภาพขนาดย่อของภาพยนตร์ไม่ได้ให้ข้อมูลมากนัก แต่จะแสดงภาพ ชื่อภาพยนตร์ตลอดจนปีที่ออกฉายภาพยนตร์ การคลิกที่ภาพขนาดย่อเหล่านี้จะพาผู้ใช้ไปยังหน้าสตรีมมิ่งซึ่งเป็นที่ที่คุณได้รับเรื่องย่อ ชื่อผู้กำกับ ประเภทและรายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

คุณสามารถค้นหาภาพยนตร์ของคุณตามนักแสดง นักแสดง ประเภท ปี และผู้กำกับ คุณจะได้รับลิงก์สตรีมมิ่งสามลิงก์ต่อเว็บไซต์และรายละเอียดอื่น ๆ เช่น เรื่องย่อ การจัดอันดับ IMDB เป็นต้น Vumoo ป้องกันป๊อปอัปใด ๆ ในส่วนต่อประสาน ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นที่ต้องการมากกว่า 123movies และ SolarMovies มาก มีคอลเลกชันรายการทีวีและภาพยนตร์มากมายที่คุณสามารถตรวจสอบออนไลน์ได้โดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ คู่มือการสตรีมภาพยนตร์ของ JustWatch ประกอบด้วยภาพยนตร์คลาสสิกตลอดกาล เช่น ผลงานการกำกับเรื่องแรกของผู้กำกับชาวเบงกาลี Satyajit Ray, Pather Panchali, It’s A Wonderful Life เหนือกาลเวลา และ Kabhi Khushi Kabhi Gham ภาพยนตร์บอลลีวูดของปี 2000 ที่แท้จริงที่อัดแน่นไปด้วยความรู้สึกทั้งหมด และอื่นๆ อีกมากมาย เมื่อคุณเลือกชื่อภาพยนตร์แล้ว มันจะแสดงรายการโครงเรื่องสั้น ๆ เรตติ้ง ความยาว นักแสดงและประเภทภาพยนตร์นั้น มีรีวิวจากผู้ใช้ที่อาจช่วยคุณตัดสินใจดูได้ มีแม้แต่คลิปวิดีโอที่แสดงไว้เพื่อให้คุณดูตัวอย่างภาพยนตร์ กี่ครั้งแล้วที่คุณนั่งลงในตอนเย็น ดื่มเครื่องดื่มให้สบายใจ ใส่กางเกงเลานจ์ แล้วคุณจะพบว่าไม่มีหนังดีๆ ให้ดูเหรอ? หากคุณต้องการใช้เว็บไซต์นี้เพื่อชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ฟรี เพียงเรียกดูตัวเลือกที่มีประโยชน์มากมายที่มีให้ ค้นหาสื่อที่คุณชอบ และดื่มด่ำกับความบันเทิง

ไซต์นี้ไม่มีค่าใช้จ่ายและไม่มีความยุ่งยากในการสมัคร เว็บไซต์นี้ยังให้แผนภูมิตามการโหวตซึ่งคุณสามารถค้นหาภาพยนตร์ยอดนิยมได้ ต้องลองอย่างแน่นอนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลด ห้องสมุดเป็นข้อมูลล่าสุดและคุณสามารถค้นหาภาพยนตร์ล่าสุดทั้งหมดได้ไม่นานหลังจากที่ภาพยนตร์ออกฉาย Los Movies เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณหากคุณชอบดูหนังออนไลน์ฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลดอะไรเลย 123 Movies ถือเป็นเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด หรืออย่างน้อยก็เป็นหนึ่งใน 5 อันดับแรกของเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีบนอินเทอร์เน็ต โดยหลักๆ แล้วเกี่ยวข้องกับฐานข้อมูลภาพยนตร์และซีรีย์ทางทีวีขนาดใหญ่อย่างกว้างขวาง นี่เป็นเวอร์ชันใหม่กว่าที่เปิดตัวในปี 2019 ในลักษณะเดียวกัน เมื่อพูดถึงการรับชมและดาวน์โหลดภาพยนตร์ออนไลน์ Mydownloadtube สมควรได้รับการกล่าวถึงอย่างรวดเร็วด้วยเหตุผลหลายประการ เหตุผลแรกและสำคัญที่สุดคือคุณภาพของภาพยนตร์ที่นำเสนอบนเว็บไซต์นี้ Mydownloadtube เสนอภาพยนตร์ให้ดูและดาวน์โหลดในคุณภาพระดับ HD ได้ฟรีเช่นกัน

อบอุ่นหัวใจ! หนังครอบครัว ที่เหมาะสำหรับทุกวัย

CMoviesHD เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มชั้นนำและน่าเชื่อถือสูงในการชมภาพยนตร์ออนไลน์โดยไม่ต้องดาวน์โหลด มันยังสมชื่อว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการรับชมภาพยนตร์ HD โดยไม่ต้องดาวน์โหลด คุณสามารถค้นหาเนื้อหาที่มีตัวอักษร A ถึง Z เพียงคลิกตัวอักษรใดก็ได้ที่แสดงถึงอักษรตัวแรกของภาพยนตร์ที่สนใจ นอกจากนี้ CmoviesHD ยังให้คุณส่งคำขอเพิ่มภาพยนตร์ลงในแพลตฟอร์มได้ เพียงคลิกตัวเลือก “คำขอ” ที่ด้านบนของหน้าจอและแจ้งความต้องการของคุณให้ทราบ GoMovies ทำให้การชมภาพยนตร์ออนไลน์เป็นเรื่องง่าย หน้าที่เดียวของคุณคือสมัครและเริ่มสตรีมภาพยนตร์ทันที คุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด เพียงเลือกภาพยนตร์แล้วคลิกเพื่อดู อีกสิ่งหนึ่งที่แพลตฟอร์มทำคืออนุญาตให้ผู้ใช้ขอภาพยนตร์ที่ไม่ได้แสดงบนเว็บไซต์ แต่ผู้คนไม่ได้ใช้ตัวเลือก “ขอภาพยนตร์” บ่อยนักเนื่องจากการอัพเดตที่เว็บไซต์ได้รับนั้นเกือบจะเป็นปกติ ดังนั้นหากคุณต้องการชมภาพยนตร์เต็มเรื่องออนไลน์โดยไม่ต้องเสียเงินสักบาท เข้าไปที่ GoMovies Crackle เป็นเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ออนไลน์ของ Sony Pictures Entertainment ซึ่งคุณสามารถรับชมภาพยนตร์ออนไลน์แบบเต็มได้ฟรีโดยไม่ต้องดาวน์โหลด คุณไม่เพียงสามารถรับชมภาพยนตร์ใหม่ออนไลน์ฟรี แต่ยังเพลิดเพลินกับรายการทีวีตลกล่าสุดที่นั่น Sony Crackle ยังมีแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่คุณสามารถรับชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้ฟรีในเครื่องเล่นของตัวเอง Big Five Glories ภูมิใจในการให้บริการภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี คอลเลกชันส่วนใหญ่ประกอบด้วยภาพยนตร์ที่เป็นสาธารณสมบัติและภาพยนตร์คลาสสิก รวมถึง “The Kid”, “The Scar” และ “The Old Dark House” ของ Charlie Chaplin ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาคนเก่าแต่มีของดี Big Five Glories เป็นหนึ่งในเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ นอกจากนี้ตัวเว็บไซต์ยังเป็นมิตรกับผู้ใช้อีกด้วย คุณสามารถค้นหาภาพยนตร์ที่คุณต้องการดูหรือจัดเรียงตามเรตติ้งได้ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งหากคุณเพียงต้องการชมผลงานชิ้นเอกสุดคลาสสิก ทำให้เหมาะที่จะอยู่ในหมวดหมู่ของเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีโดยไม่ต้องลงทะเบียน ดูภาพยนตร์ใหม่ก็มีคอลเลกชั่นซีรีย์ทีวีด้วย แต่เห็นได้ชัดว่าความพร้อมของภาพยนตร์นั้นสูงกว่า คุณมีตัวเลือกในการเรียกดูหมวดหมู่ต่างๆ เช่น ความนิยม ปี ประเภท ฯลฯ

สำหรับอนิเมะ ภาพยนตร์ หรือซีรีย์ยอดนิยม Ganool เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในการเยี่ยมชม คุณสามารถเลือกดาวน์โหลดหรือชมภาพยนตร์ออนไลน์ได้ ทางเลือกเป็นของคุณทั้งหมดที่จะทำ ความเป็นมิตรต่อผู้ใช้ของ Ganool ไม่เป็นรองใคร แพลตฟอร์มนี้เป็นแพลตฟอร์มใหม่ แต่มีเนื้อหาสื่อคุณภาพสูงที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินได้นานเท่าที่คุณต้องการ คุณจะพบภาพยนตร์คุณภาพต่าง ๆ เช่น HD และ CAM ที่นี่ Popcornflix เป็นบริการสตรีมมิ่งวิดีโอที่ตรงไปตรงมาสำหรับการชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรี มีภาพยนตร์ รายการทีวี และสารคดีมากมาย บริการนี้มีมาเกือบทศวรรษแล้ว แต่ดูเหมือนว่าห้องสมุดจะก้าวไปสู่ภาพยนตร์บีเมื่อเร็ว ๆ นี้ มันมีไดเร็กทอรีที่จัดระเบียบอย่างดีเพื่ออ่านประเภทต่างๆ ที่คุณสนใจได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงภาพยนตร์เข้าใหม่ ภาพยนตร์ต่างประเทศ และแม้แต่ต้นฉบับของ Popcornflix HouseMovie เป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุดในการรับชมและดาวน์โหลดภาพยนตร์ทางออนไลน์ เรียกดูจากชื่อเรื่องในหลายประเภทและเลือกรายการทีวีและภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบเพื่อสตรีมและดาวน์โหลด ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์ในรูปแบบการพิมพ์และคุณภาพวิดีโอที่มีอยู่ได้ฟรี อินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายทำให้เป็นเว็บไซต์ที่แนะนำสำหรับการรับชมรายการทีวีและภาพยนตร์ยอดนิยม เนื้อหาบนเว็บไซต์สามารถจัดเรียงตามวันที่เผยแพร่ ลำดับตัวอักษร ประเภท และเรตติ้ง และใช่ อย่าลงทะเบียนด้วยตัวเอง Hoopla เป็นเพียงนั้น — คลังเนื้อหาและสื่อต่างๆ ที่คุณสามารถ “เช่า” ได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ตั้งแต่ภาพยนตร์และรายการทีวีไปจนถึงหนังสือเสียง การ์ตูน และแม้แต่เพลง Hoopla มีทุกอย่าง แน่นอนว่า Hoopla ไม่มีภาพยนตร์ฮอลลีวูดล่าสุด แต่นำเสนอคลาสสิกเก่าๆ เช่น “13 Going on 30” “Ella Enchanted” “First Reformed” “สิ่งที่เราทำในเงามืด” และ “The Color Out of Space” มีการจับแม้ว่า แม้ว่า Hoopla จะเป็นหนึ่งในเว็บไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีที่ดีกว่า แต่คุณต้องมีบัตรห้องสมุดเพื่อใช้งาน