Vertigo 1958

Vertigo 1958

อาการเวียนศีรษะบ้านหมุน Yify คำบรรยาย

nungsub ผู้กำกับจะต้องใช้เลนส์มุมกว้างสำหรับภาพนี้เพื่อใช้ทางยาวโฟกัสสั้น “เลนส์ที่มีความยาวโฟกัสสั้นจะสร้างระยะชัดลึกมาก ทำให้วัตถุในแบ็คกราวด์ปรากฏไกลกว่าที่เป็นจริง” ในการสำรวจความคิดเห็นของผู้กำกับ Sight & Sound ในปี 2012 เกี่ยวกับภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยสร้างมา Vertigo อยู่ในอันดับที่ 7 ในรายการเวอร์ชันก่อนหน้าในปี 2545 ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในอันดับที่ 6 ของผู้กำกับ ดูหนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เราไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างมิดจ์กับสก็อตตี้ แต่เราได้เรียนรู้ว่าไปเรียนที่วิทยาลัยด้วยกันและเคยหมั้นหมายกันมาก่อน แม้ว่าตอนนี้จะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและมีความสัมพันธ์แบบสงบ คุณจะประหลาดใจที่มิดจ์เป็นคนที่ยุติการสู้รบ เนื่องจากเธอเห็นได้ชัดว่ากำลังสนใจสกอตติช แต่นั่นเป็นช่วงแรกที่คุณอาจสงสัยว่ามีอะไรผิดปกติกับสก็อตตี้ซึ่งจะทำให้มิดจ์ลังเลที่จะแต่งงานกับเขา เคยนั่งลงและพยายามสร้างรายชื่อภาพยนตร์ที่คุณชอบมากที่สุด 5 อันดับแรกหรือไม่? หนัง hd

สามารถพบได้ในแผ่นเลเซอร์ฟื้นฟู

หนังใหม่ hd เมื่อจุดยืนของฮิตช์ค็อกถึงจุดสูงสุดในช่วงต้นทศวรรษ 1970 อาการเวียนศีรษะบ้านหมุนก็ถูกดึงออกจากการปลดปล่อย การรวมกันของชื่อเสียงของภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงในขณะนี้และการขาดการเข้าถึงทำให้เกิดความกระตือรือร้นในหมู่คนรักหนังสำหรับผลงานชิ้นเอกที่พวกเขาถูกปฏิเสธ สิ่งนี้อาจนำไปสู่หายนะเมื่อ Vertigo ได้รับการเผยแพร่อีกครั้งในปี 1984 แต่ครั้งหนึ่ง ความคาดหวังของความยิ่งใหญ่ได้รับการยืนยันบนหน้าจอ ในปีพ.ศ. 2539 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการบูรณะอย่างกว้างขวาง โดยได้รับซาวด์แทร็ก Dolby Surround ใหม่และได้รับการปล่อยตัวอีกครั้งเพื่อให้ได้รับเสียงไชโยโห่ร้องมากยิ่งขึ้น สำหรับนักแสดง ฮิตช์ค็อกต้องการให้เจมส์ สจ๊วร์ตเป็นนักสืบตั้งแต่เริ่มโปรเจ็กต์ อาการเวียนศีรษะจะเป็นภาพยนตร์เรื่องที่สี่ของสจ๊วตที่กำกับโดยฮิตช์ค็อก มันจะเป็นครั้งสุดท้าย ดูหนังไทย

หนังมาสเตอร์ เขาเชื่อว่าเธอคือร่างใหม่ของผู้หญิงที่เสียชีวิตไปเมื่อหลายปีก่อนและเป็นห่วงเรื่องสติสัมปชัญญะของเธอ สก็อตตี้ตามเธอไปและช่วยชีวิตเธอจากการพยายามฆ่าตัวตายเมื่อเธอกระโดดลงไปในอ่าวซานฟรานซิสโก พวกเขาไปที่โบสถ์เก่าแก่แห่งหนึ่ง และเขาไม่สามารถหยุดเธอจากการปีนขึ้นไปบนยอดหอคอยได้ เนื่องจากอาการเวียนศีรษะบ้านหมุนของเขา ซึ่งเธอกระโดดไปสู่ความตาย การไต่สวนต่อมาพบว่าเธอฆ่าตัวตาย แต่ความผิดของสก็อตตี้ที่ไม่หยุดยั้งเธอตั้งแต่แรก หลายเดือนต่อมา เขาได้พบกับจูดี้ บาร์ตัน ผู้หญิงที่มีภาพลักษณ์ถุยน้ำลายของแมเดลีน เขาพยายามทำให้หล่อนกลายเป็นภาพลักษณ์ของแมดเลนโดยให้เธอย้อมผมและสวมเสื้อผ้าประเภทเดียวกัน ในไม่ช้าเขาก็เริ่มตระหนักว่าเขาถูกหลอก และเป็นตัวประกันในโรงละครที่ซับซ้อนซึ่งตั้งใจจะจบลงด้วยโศกนาฏกรรม ดูหนังออนไลน์ใหม่

สีเขียวทำให้ปรากฏเป็นครั้งสุดท้ายในห้องพักของโรงแรมในรูปแบบของปุ่มไฟคอนทราสต์สูง ขณะที่จอห์นนี่รอจูดี้สาวผมบลอนด์คนใหม่ออกจากห้องน้ำ ไฟสีเขียวเรืองแสงจากป้ายด้านนอกก็ปกคลุมห้อง เมื่อเธอเดินออกไปหาเขา แสงสีเขียวจะทับอยู่รอบๆ ตัวเธอ ทำให้เธอดูเหมือนเป็นผีที่พร่ามัว เมื่อเธอก้าวออกจากไฟเขียวและกลับมาโฟกัสอีกครั้ง พวกเขาก็จูบกันและโอบกอด ในขณะนี้ กล้องติดตามพวกเขาในการหมุน 360 องศา ในขณะที่พื้นหลังเปลี่ยนจากห้องพักในโรงแรมเป็นห้องที่มั่นคงและด้านหลังชั่วขณะ นวัตกรรม “ดอลลี่ซูมชอต” เปิดตัวครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อหลายปีก่อน และได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผู้ชมกลุ่มใหม่อย่างมหาศาลในภาพยนตร์ที่ชื่อว่า The Matrix “การซูมภาพแบบดอลลี่ทำได้โดยการถอยกลับขณะซูมเข้าที่วัตถุพร้อมกัน หรือโดยการซูมเข้าและซูมออกพร้อมกัน” .

เวรา ไมล์ส ซึ่งอยู่ภายใต้สัญญาส่วนตัวกับฮิตช์ค็อกและเคยปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์และในภาพยนตร์ของเขาเรื่อง The Wrong Man ซึ่งเดิมมีกำหนดจะเล่นเป็นแมเดลีน เธอเป็นแบบอย่างให้กับภาพวาดในเวอร์ชันแรกๆ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ หลังจากความล่าช้า รวมถึงฮิตช์ค็อกที่ป่วยด้วยปัญหาถุงน้ำดี ไมล์สจึงตั้งครรภ์และจึงต้องถอนตัวจากบทบาทนี้ ผู้กำกับปฏิเสธที่จะเลื่อนการถ่ายทำและคัดเลือก Kim Novak เป็นนักแสดงนำหญิง เมื่อถึงเวลาที่โนวัคผูกมัดกับภาระผูกพันในภาพยนตร์ก่อนหน้านี้และการพักร้อนตามสัญญาโดยโคลัมเบีย พิคเจอร์ส สตูดิโอที่ถือสัญญาของเธอ ไมล์สได้คลอดบุตรและพร้อมสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ Harry Cohn หัวหน้าทีม Columbia ตกลงที่จะให้ Novak ยืม Vertigo หาก Stewart ตกลงที่จะร่วมแสดงกับ Novak ในภาพยนตร์เรื่อง Bell, Book and Candle ผลงานการผลิตของ Columbia ที่ออกฉายในเดือนธันวาคม 1958 หลังจากการไล่ล่าบนดาดฟ้า ที่ซึ่งตำรวจคนหนึ่งเสียชีวิต ซาน นักสืบฟรานซิสโก จอห์น “สก็อตตี้” เฟอร์กูสัน เกษียณแล้วเพราะกลัวความสูงและอาการเวียนศีรษะบ้านหมุน ดูหนังใหม่ออนไลน์

เขาโอบกอดจูดี้ แต่ร่างในเงามืด—ที่จริงแล้วเป็นภิกษุณีที่กำลังตรวจสอบเสียง — ลุกขึ้นจากประตูกลของหอคอย ทำให้เธอตกใจ จูดี้พุ่งถอยหลังอย่างกะทันหันและล้มลงเสียชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจ สกอตตีที่เสียชีวิตอีกครั้ง ยืนอยู่บนหิ้งขณะที่แม่ชีส่งเสียงกริ่งภารกิจ มีการสิ้นสุดเพิ่มเติมในระหว่างการโพสต์สำหรับบางประเทศในยุโรปเนื่องจากกฎหมายบางฉบับที่ห้ามไม่ให้ภาพยนตร์ปล่อยให้ “คนเลว” หนีไปในตอนท้ายของภาพยนตร์ ในตอนจบใหม่หลังจากที่สก็อตตี้มอง เว็บดูหนัง