ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ A Glitch in the Matrix หนัง Netflix ดูหนังไทย

ดูหนังออนไลน์ สารคดีของ Rodney Ascherฝันถึงบางสิ่งที่ใหญ่กว่าแค่การแบ่งปันข้อมูล—พวกเขาตั้งเป้าที่จะสร้างสมองของคุณใหม่อย่างถาวร ฟีเจอร์เปิดตัวของเขา ” Room 237 ” ได้ทำลายข้อความที่ซ่อนเร้นที่สุดภายใน  ” The Shining ” ของ Stanley Kubrickเพื่อที่คุณจะไม่ได้เห็นความคลาสสิกแบบเดิมอีกต่อไป สารคดีติดตามผลของเขา “ The Nightmare ” มุ่งเน้นไปที่ปรากฏการณ์อัมพาตขณะหลับ โดยมีกลอุบายที่น่ากลัวว่าการชมภาพยนตร์เกี่ยวกับแนวคิดดังกล่าวสามารถส่งต่อไปยังผู้ชมได้อย่างแท้จริง “A Glitch in the Matrix” เป็นโพรงกระต่ายที่ทะเยอทะยานที่สุดของเขา แต่ก็พิสูจน์ได้ว่าเป็นนวนิยายที่สุดของเขาและน่าเชื่อถือน้อยที่สุด

หนังใหม่ hd A Glitch in the Matrix

ดูหนัง มีผู้คนมากมายในโลกที่เชื่อว่าเราในฐานะมนุษย์กำลังอยู่ในสถานการณ์จำลอง การที่เราเป็นอวาตาร์ในวิดีโอเกมขนาดใหญ่ที่มีการเล่นอย่างอื่น ความบังเอิญในชีวิตของเราเป็นความผิดพลาดในส่วนหนึ่งของการก่อสร้าง และเราสามารถมองเห็นรอยต่อของโลกนี้ได้หากเราใส่ใจอย่างใกล้ชิด สำหรับคนเหล่านี้ ผู้ซึ่งยึดเอามุมมองทั้งชีวิตของพวกเขามาจากสิ่งที่พวกเขาเรียกว่า “ทฤษฎีการจำลอง” ภาพยนตร์อย่าง ” The Matrix ” และ ” The Truman Show ” มีความสมจริงมากกว่าในภาพรวม และเป็นข้อความที่สามารถนำมาใช้อ้างอิงได้ เช่นเดียวกับผลงานของ  Philip K. Dickและภาพยนตร์ดัดแปลงของพวกเขา เนื่องจาก Dick เป็นผู้เสนอทฤษฎีจำนวนมากที่พยายามทำความเข้าใจความคิดของเขาเองเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นเวลานาน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ไม่ชัดเจนว่าการดูหนังเรื่องนี้ว่า Ascher เชื่อเรื่องทั้งหมดนี้หรือไม่ แต่เขาต้องการที่จะลงทุนในทฤษฎีนี้และส่งต่อมันไป เขากลายเป็นล่ามประเภทหนึ่งสำหรับมุมมองนี้ โดยใช้ความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมป๊อปสารานุกรมของเขามาประกอบกับทฤษฎีต่างๆ ที่ซับซ้อน และถ่ายทอดประสบการณ์ของ “พยาน” ที่เขาเลือกผ่านลำดับแอนิเมชั่นที่น่าจับตามอง ประกอบกับคำพูดของวิชาสัมภาษณ์ที่นำเสนอเป็นรูปการ์ตูนไซไฟ (มีเกราะ ฟันแหลมคม ชุดอวกาศ ฯลฯ) พวกเขาถ่ายทอดความเชื่อว่าเราอาจจะเป็นแค่สมองในห้องทดลอง ร่างกายในทะเลของฝัก; อวาตาร์พูดเหล่านี้มักพูดจาไพเราะ และสารคดีก็ให้ความรู้และความบันเทิงเกี่ยวกับแนวคิดที่เจ้านายอาจไม่ต้องการให้คุณพิจารณา Ascher ใช้ความประทับใจStarship Troopers ,” หรือ ” Star Wars , ” หรือ “GTA V” วิดีโอ “ตลกล้มเหลว” ซึ่งเป็นวิดีโอที่เกี่ยวข้องกับคนจำเจ 100 คนถูกรถปราบดินผลักออกจากแท่นบนท้องฟ้า

เว็บหนังใหม่ มีผู้คนมากมายในโลกที่เชื่อว่าเราในฐานะมนุษย์

ดูหนังออนไลน์ ฉันเชื่อว่าความสงสัยประเภทนี้มีประโยชน์ หากคุณเคยสูญเสียสิ่งของที่ดูเหมือนจะหายไปในอากาศ คุณอาจมีความรู้สึกนั้นด้วยว่าไม่มีคำอธิบายอื่นใดที่เป็นไปได้นอกจากช่องว่างในความเป็นจริงบางอย่างที่กลืนกินกุญแจกล่องจดหมายบ้าๆ ของฉันไป แต่ “A Glitch in the Matrix” ไม่ได้ จนกระทั่งต่อมาในภาพยนตร์เรื่องนี้ เบื้องหลังความคิดต่อต้านสังคมแบบแท้จริงที่ใช้ในการมองโลกอย่างลึกซึ้งในฐานะความเป็นจริงเท็จประเภทหนึ่ง และมนุษย์รอบตัวคุณเป็นผลิตภัณฑ์บางอย่างของ มัน. มีองค์ประกอบทางสังคมวิทยาที่สำคัญที่ขาดหายไปเกี่ยวกับประสบการณ์ชีวิตที่อาจทำให้ใครบางคนมองเห็นการดำรงอยู่ด้วยเลนส์ดังกล่าว และสารคดีของ Ascher อาจรู้สึกเหมือนไม่อยู่กับร่องกับรอย แต่วิดีโอ YouTube “อธิบาย” ที่ “อธิบาย” อย่างพิถีพิถันโดยปราศจากมัน

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ต่อมา Ascher หนัง Netflix มุ่งเน้นไปที่อันตรายของจิตวิทยานี้เกี่ยวกับ Joshua Cooke แฟนตัวยงของ “The Matrix” ที่ทำการฆาตกรรมและกล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่าเขารู้สึกประหลาดใจที่เห็นความรุนแรงที่เขาสร้างขึ้นไม่เหมือนความรุนแรง ภาพยนตร์ของวาชอว์สกี้ “ความผิดพลาดในเมทริกซ์” ยิ่งอยู่เหนือการควบคุมด้วยการสร้างประสบการณ์ใหม่ (ราวกับว่าเดินผ่านระดับวิดีโอเกม แต่ไม่มีร่างกาย) ตามที่ Cooke จำได้ เป็นช่วงเวลาที่ผ่อนคลายอย่างประหลาดซึ่งแทบจะไม่เพิ่มความเข้าใจของเราเกี่ยวกับประเด็นที่ใหญ่กว่าของภาพยนตร์เรื่องนี้นอกจากจะเน้นถึงผลข้างเคียงที่ขี้ขลาดอย่างเห็นได้ชัด ในทางกลับกัน กลับทำให้เกิดแนวคิดที่ซ่อนอยู่ใน “A Glitch in the Matrix” มากกว่าที่วิดีโอเกมและภาพยนตร์ต่างก็ให้ภาษาแก่เราในการพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ ให้ตัวอย่างที่เป็นรูปธรรมแก่เรา ภายในภาพยนตร์เรื่องนี้ Ascher ได้สร้างวิดีโอเรียงความที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ Philip K. Dick และวิธีที่ทฤษฎีการจำลองปรากฏในภาพยนตร์ดัดแปลงเช่น “Total Recall” “Minority Report” และอีกมากมาย ดิ๊กมีประสบการณ์เกี่ยวกับอวัยวะภายในของเขาเองและได้ไตร่ตรองเรื่องนี้ในนวนิยายหลายเล่ม โดยเล่าถึงการพรรณนาถึงอำนาจและเทคโนโลยีของเขา—รายละเอียดต่างๆ ที่แสดงให้เห็นอย่างชัดถ้อยชัดคำในสารคดีของแอชเชอร์ ภาพของดิ๊กที่ประหม่าเล็กน้อยแต่เคร่งขรึมขณะอ่านสุนทรพจน์ในฝรั่งเศสเกี่ยวกับความเชื่อของเขาในเรื่องนั้น เป็นเรื่องเกี่ยวกับเรื่องที่ใกล้เคียงที่สุดที่หมอจะเข้าใจถึงความคิดอันซับซ้อนเบื้องหลัง และผลกระทบต่อบุคคลที่มีพฤติกรรมเช่นนี้ ปรัชญา. “A Glitch in the Matrix” เป็นเรื่องเกี่ยวกับการนำเสนอแนวคิดที่ยิ่งใหญ่อย่างมากจนขาดส่วนเล็กๆ น้อยๆ ดูเหมือนว่าภารกิจโดยรวมจะถูกจำกัดอย่างน่าประหลาด โดยบันทึกการผสมผสานระหว่างปรัชญา ไซไฟ และศาสนา โดยไม่ได้ช่วยให้เราเข้าใจผู้เชื่อ และถึงกระนั้น มันก็เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดความอยากรู้อยากเห็นที่ดีต่อสุขภาพและผิดปรกติ ไม่มากเกี่ยวกับว่าเราอยู่ในสถานการณ์จำลองจริงหรือไม่ แต่สำหรับใครที่อยู่ที่นั่นยังคิดว่ากุญแจของพวกเขาหายไปเนื่องจากสิ่งที่ใหญ่กว่าความผิดพลาดของมนุษย์