ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ the artist บทวิจารณ์หนัง

เป็นไปได้ไหมที่จะลืมว่า “The Artist” ดูหนังออนไลน์ เป็นหนังเงียบขาวดำและเพียงแค่เน้นว่ามันเป็นหนัง? ไม่? นั่นคือสิ่งที่ผู้คนดูเหมือนจะเป็นศูนย์ พวกเขานึกไม่ถึงว่าตัวเองจะเห็นสิ่งนี้ ในการฉายตัวอย่างที่นี่ ผู้ชมบางคนเดินออกไปโดยบอกว่าพวกเขาไม่ชอบหนังเงียบ ฉันนึกถึงเวลาที่ผู้อ่านโทรหาฉันเพื่อถามเกี่ยวกับภาพยนตร์ของIngmar Bergman “ฉันคิดว่ามันเป็นหนังที่ดีที่สุดของปี” ฉันกล่าว “โอ้” เธอพูด “นั่นฟังดูไม่เหมือนสิ่งที่เราอยากเห็นเลย”

 ซีรี่ย์ ขาวดำและยิ่งใหญ่ไปทั่ว

นี่คือหนึ่งในภาพยนตร์ที่สนุกสนานที่สุดในหลายๆ เรื่อง a moon ดูหนังออนไลน์ เป็นภาพยนตร์ที่มีเสน่ห์เพราะเรื่องราว การแสดง และเพราะวิธีการที่แยบยลที่เล่นกับความเงียบและขาวดำ “ศิลปิน” รู้ว่าคุณรู้ว่ามันเงียบและหลอกคุณเกี่ยวกับเรื่องนี้ แน่นอนว่าไม่ใช่ว่ามันเงียบสนิท เหมือนหนังเงียบทุกเรื่อง มีดนตรีประกอบ คุณรู้ไหม — เหมือนในหนังทั่วไปเมื่อไม่มีใครพูด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

หนึ่งในแรงบันดาลใจของเรื่องนี้น่าจะเป็น ” Singin’ in the Rain ” หนัง Netflixซึ่งเป็นภาพยนตร์คลาสสิกเกี่ยวกับนักแสดงสาวผู้เงียบขรึมซึ่งเสียงแหลมแหลมใช้การไม่ได้ในการพูดคุย และเกี่ยวกับนักแสดงสาวที่ไม่รู้จักที่กระปรี้กระเปร่าซึ่งทำให้มันยิ่งใหญ่เพราะเธอทำได้ ในภาพยนตร์เรื่องนี้ นางเอก ( เด็บบี เรย์โนลด์ส ) ตกหลุมรักดาราเงียบที่เอาแต่ใจตัวเอง แต่ก็เป็นคนดี คุณรู้ไหม รับบทโดยGene Kellyในปี 1952 และJean Dujardinในตอนนี้ เขามีหนึ่งในรอยยิ้มที่เจิดจรัสที่คุณสงสัยว่าจะทำให้ใครละสายตาไม่ได้มากกว่าตัวเขาเอง Dujardin ผู้ซึ่งได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากงาน Cannes 2011 ดูเหมือนลูกผสมระหว่าง Kelly และSean Conneryและมีความสามารถในการกำกับจังหวะและภาษากายที่เขาอาจจะเป็นดาราเงียบ

ภาพยนตร์เงียบ ขาว-ดำ ย้อนยุคไปเหมือนช่วงต้นของอุตสาหกรรม

ดูจาร์แด็งคือจอร์จ วาเลนติน ดูหนัง ผู้มีสำเนียงภาษาฝรั่งเศสที่ฟังดูเหมือนในภาพยนตร์เงียบของฮอลลีวูด ถ้าคุณเข้าใจสิ่งที่ฉันหมายถึง คนในวงการเลิกสนใจเขาเมื่อภาพเริ่มพูดถึง และเขาถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังและอยู่อย่างโดดเดี่ยวในอพาร์ตเมนต์ซอมซ่อที่มีแต่สุนัขผู้ซื่อสัตย์ของเขา อักกี เป็นเพื่อนเล่น

ในช่วงเวลาที่สำคัญ เขาได้เป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์กับเพ็ปปี้ มิลเลอร์ ดูหนังออนไลน์ 2022   ( เบเรนิซ เบโจ ) ซึ่งเมื่อพวกเขาพบกันครั้งแรก เป็นนักเต้นที่มีความหวังและตอนนี้มีชื่อเสียงอย่างมาก แฟนๆ ชื่นชอบเครื่องหมายความงามเล็กๆ ของเธอ ซึ่งวาเลนตินเขียนด้วยความรักเมื่อเธอยังไม่มีใคร

ตามปกติในสมัยนั้น นักแสดงของ หนังออนไลน์ ฟรี “The Artist” รวมถึงนักแสดงที่มีภาษาพื้นเมืองที่แตกต่างกัน เพราะอะไรจึงสร้างความแตกต่างได้ จอห์น กู๊ดแมนเป็นหัวหน้าสตูดิโอที่เก่งกาจ และคนที่คุ้นหน้าคุ้นตาอย่างเจมส์ ครอมเวลล์ , เพเนโลเป้ แอน มิลเลอร์ , มิสซี ไพล์และเอ็ด เลาเตอร์ก็ปรากฏตัวขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เมื่ออายุ 39 ปี Jean Dujardin เป็นที่รู้จักในฝรั่งเศส หนัง ใหม่ฉันเคยเห็นเขาในซีรีส์การสวมรอยที่ประสบความสำเร็จเกี่ยวกับ OSS 117 สายลับของ Gallic ที่ผสมผสานองค์ประกอบของ 007 และสารวัตร Clouseau เขาจะได้สร้างดาวเงียบที่ยอดเยี่ยม ใบหน้าของเขาเกือบจะเปิดเกินไปและแสดงออกทางเสียง ยกเว้นเรื่องตลก ดังที่นอร์มา เดสมอนด์ ดาราเงียบผู้ภาคภูมิใจใน ” Sunset Boulevard ” กล่าวว่า “เราไม่ต้องการบทสนทนา เรามีใบหน้า!” ใบหน้าของ Dujardin ทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับจุดประสงค์ที่นี่ เป็นมากกว่านักแสดงเงียบบางคน เขาสามารถเล่นได้อย่างลึกซึ้งและกว้างขวาง และนั่นทำให้เขาสามารถต่อรองถึงอันตรายของละครประโลมโลกที่ไม่มีใครควบคุมได้ในตอนท้าย ฉันรู้สึกรักเขามาก

ฉันเคยดู “The Artist” หนัง2022สามครั้ง และทุกครั้งที่ได้รับเสียงปรบมือ อาจเป็นเพราะผู้ชมประหลาดใจในตัวเองที่ชอบมันมาก เหมาะสำหรับช่วงวันหยุด พูดกับทุกเพศทุกวัยด้วยภาษาสากล ภาพยนตร์เงียบสามารถสร้างมนต์เสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร ในช่วงเวลาที่ดี ฉันตกอยู่ในภวังค์ ความหมกมุ่นที่ครอบงำทำให้ฉันหลุดจากกาลเวลา

ฉันชอบขาวดำด้วยซึ่งบางคนคิดว่าพวกเขาไม่ชอบ ihdmovie สำหรับฉันแล้ว มันมีสไตล์มากกว่าและสมจริงน้อยกว่าสี เหมือนฝันมากกว่า ให้ความสำคัญกับสาระสำคัญมากกว่ารายละเอียด ในการกล่าวสุนทรพจน์ครั้งหนึ่ง พ่อแม่ถามฉันว่าจะทำอย่างไรกับลูกๆ ที่ไม่ดู B&W “ทำในสิ่งที่พ่อของเบิร์กแมนทำเพื่อลงโทษเขา” ฉันแนะนำ “วางพวกมันไว้ในตู้มืดแล้วบอกว่าคุณหวังว่าหนูจะไม่วิ่งขึ้นขา”