ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ 22 July หนังฟรี

ด้วยความชอบในการเล่าเรื่องแบบภาพยนตร์ที่เข้มข้นและรวดเร็ว ดูหนังออนไลน์ “คุณอยู่ที่นั่น” มีเหตุผลทุกประการที่จะทำให้พอล กรีนกราสสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับเหตุการณ์อันน่าสยดสยองในนอร์เวย์ในวันที่ 22 กรกฎาคม 2011

นั่นคือวันที่ Anders Behring Breivik วางระเบิดนอกอาคารรัฐบาลในออสโล และในความสับสนที่ตามมา ได้ไปที่เกาะ Utøya ติดอาวุธหนัก และยิงคนหนุ่มสาวหลายร้อยคนที่ค่ายพักที่นั่น การกระทำของเขาคร่าชีวิตผู้คนไป 77 คนและบาดเจ็บมากกว่า 200 คน หากคุณเคยดู “ United 93 ” ไม่ว่าคุณจะชื่นชมหรือไม่ก็ตาม โอกาสที่ผู้สร้างภาพยนตร์คนเดียวกันจะนำคุณไปสู่การจำลองอย่างพิถีพิถันในวันนั้นอย่างน้อยก็น่ากลัวที่สุด

หนังสะท้อนกระบวนการยุติธรรมที่เคารพสิทธิมนุษยชน

แต่กรีนกราสเป็นมากกว่า ดูหนังออนไลน์ ผู้สร้างสรรค์ประสบการณ์ภาพยนตร์ที่บาดใจ ในฐานะที่เป็นภาพยนตร์ที่ดีกว่าของเขาเป็นพยาน เขาเป็นนักเขียนและผู้กำกับที่รอบคอบซึ่งอย่างดีที่สุดก็กังวลพอๆ กันเกี่ยวกับสงครามและความรุนแรงทางจิตวิทยา และคำถามเชิงปรัชญาและศีลธรรมเกี่ยวกับวิธีการเข้าหานักแสดงที่มีความรุนแรงและการกระทำของพวกเขาในขณะที่เขากำลังสร้างสิ่งเหล่านั้น ทำหน้าที่โน้มน้าวใจบนหน้าจอ และ “22 กรกฎาคม” เป็นภาพที่น่าดึงดูดใจและเคลื่อนไหวได้มากที่สุดในการพรรณนาถึงเด็กผู้กล้าหาญคนหนึ่ง เหยื่อของ Breivik ที่ถูกยิงห้าครั้งและมีชีวิตอยู่ และในที่สุดเด็กคนนั้นก็ตัดสินใจที่จะเผชิญหน้ากับผู้ก่อการร้ายในศาล

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ไม่ได้หมายความว่าภาพยนตร์ของ Greengrass จะนั่งได้ง่ายไม่ว่าจะใช้ปทัฏฐานใดก็ตาม ถ่ายทำในนอร์เวย์พร้อมกับนักแสดงจากประเทศนั้น แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมดก็ตาม “22 กรกฎาคม” ก็คาดเดาได้อย่างพิถีพิถันในการพรรณนาถึงสิ่งที่ Breivik ทำ ภาพยนตร์เรื่องนี้เชื่อมโยงระหว่างมุมมองรอบรู้สามมุมมองที่แตกแขนงออกไปเมื่อการกระทำดำเนินต่อไป สำหรับการเปิดตัว ก่อนการก่อการร้าย มันทำให้เราอยู่กับ Breivik ในขณะที่เขาเตรียมระเบิดและเตรียมอาวุธและการปลอมตัว—เขาแต่งตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ—พร้อม จากนั้นบนเกาะ Utøya ที่ซึ่งครอบครัวต่างๆ ส่งลูกๆ ของพวกเขาไปที่ค่ายสำหรับผู้นำในอนาคต อย่างที่มันเป็น ครอบครัว Hanssen ให้ความสนใจเป็นพิเศษ พี่น้องวิลจาร์และทอร์เจถูกพ่อแม่ไปส่ง แม่ของพวกเขากำลังลงสมัครรับตำแหน่งนายกเทศมนตรีของเมือง ห่างไกลจากออสโล กลับมาที่ออสโล นายกรัฐมนตรีของประเทศกำลังเตรียมที่จะกล่าวถึงค่าย แต่ระเบิดของ Breivik ซึ่งพัดพาด้านหน้าอาคารรัฐบาลแห่งหนึ่งในออสโลทิ้งไป ตามด้วยการหลบหนีไปที่เกาะเพื่อสังหารหมู่ ทำให้วาระของทุกคนเปลี่ยนไป

คุณจะอยากลงโทษผู้ก่อการร้ายคนนั้นไหม และอย่างไร

ภาพที่เห็นเด็ก ๆ หนัง hd ที่หลบหนีขณะที่พวกเขากำลังไล่ตามโดย Breivik ที่ไร้ที่ตินั้นแย่มาก “วันนี้คุณจะต้องตาย” เขาตะโกนใส่พวกเขา “มาร์กซิสต์ พวกเสรีนิยม สมาชิกของชนชั้นสูง” เป็นที่แน่ชัดตลอดว่า Greengrass ไม่ได้มองว่าเหตุการณ์เลวร้ายนี้เป็นเหตุการณ์ที่โดดเดี่ยว แม้ว่าเมื่อ Breivik ถูกจับและขึ้นศาล คำกล่าวอ้างที่ยิ่งใหญ่ของเขาว่าเป็นทหารในสงครามที่ใหญ่กว่าซึ่งเรียกร้องโดยกลุ่มหัวรุนแรงฝ่ายขวาอื่นๆ ไม่ได้เกิดขึ้น . แต่เราต้องเฉียบคมมากที่จะไม่เชื่อมโยงคำกล่าวของ Breivik กับบทสวดเช่น “คุณจะไม่แทนที่เรา”

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่หนังยังคงดำเนินต่อไป “22 กรกฎาคม” ดูหนังออนไลน์ 2022    ได้ตีกรอบการกระทำของ Breivik ในฐานะอาชญากร ไม่ใช่การต่อสู้ในสงครามที่อาชญากรเองก็ยืนยันว่าเป็นเช่นนั้น เมื่อถูกควบคุมตัว Breivik ตั้งชื่อทนายความที่เขาต้องการ และชายคนนั้นคือ Geir Lippestad ตามกฎหมายของนอร์เวย์มีหน้าที่รับฟ้อง หนัง Netflix แม้ว่าในภาพยนตร์จะเห็นได้ชัดว่า Lippestad นั้นไม่กระตือรือร้นและไม่กระตือรือร้น เพียงเพราะกำลังเตรียมการป้องกันตัวอยู่กลางคัน เขาบอกว่าเขาควรถอนลูกออกจากโรงเรียน หัวข้อของภาพยนตร์เรื่องนี้ขัดแย้งกับแนวคิดเรื่องความยุติธรรม กระทู้ที่ติดตามนายกรัฐมนตรีสำรวจวิธีการที่ควรจะเป็นธงสีแดงเช่น Breivik ตกผ่านรอยแตกของระบบตำรวจที่มีผลภัยพิบัติ และกระทู้ที่ติดตามครอบครัว Hanssen โดยเฉพาะ Viljar แสดงให้เห็นว่าชีวิตที่แหลกสลายกลับมารวมกันอีกครั้ง

Jonas Strand Gravliรับบทเป็น Viljar หนังออนไลน์ ฟรี และการแสดงของเขาดูเหมือนจะไม่ได้รับผลกระทบเลยแม้ว่าตัวละครของเขาจะผ่านการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายอย่างมหาศาล ไปค่าย เขาเป็นวัยรุ่นที่แข็งแรง ร่าเริง เต็มไปด้วยพลัง การยิงทำให้เขาต้องเสียสายตา การใช้แขนข้างเดียว และทิ้งเศษกระสุนไว้ใกล้กับก้านสมองของเขาอย่างอันตราย อย่างน้อยก็ชั่วคราว ทำให้เขาเสียวิญญาณ เขาดูหมดแรงอย่างแท้จริง

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

ในทางตรงกันข้าม Breivik หนัง ใหม่ ดูเหมือนจะมั่งคั่งในความเย่อหยิ่งของเขาในขณะที่เขาพยายามหลอกล่อระบบเพื่อให้ไม่ใช่แค่วันของเขาในศาลเท่านั้น แต่ยังเป็นเวทีในศาล เขาต้องการใช้การพิจารณาคดีเป็นพาหนะสำหรับมุมมองชาตินิยมสีขาวที่แปลกประหลาดของเขา Anders Danielsen เล่นเป็นสัตว์ประหลาดในลักษณะที่ยอมรับความเป็นมนุษย์ของเขา แต่ยังระบุอย่างชัดเจนว่า Breivik เองได้ทำให้มนุษยชาติของเขาเป็นประเด็น

ในการตัดสินใจว่าเขาต้องการที่จะแถลงในการพิจารณาคดีหรือไม่ วิลจาร์ไม่เพียงแต่โต้แย้งกับสภาพร่างกายที่บอบช้ำของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงค่านิยมที่ Breivik พยายามจะฆ่าด้วยเช่นกัน

ในส่วนเหล่านี้ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้พบว่ามีพื้นฐานที่สมบูรณ์ที่สุด ihdmovie Greengrass ไม่สนใจช่วงเวลาแห่งชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ เขาไม่ได้ทำให้คำพูดในห้องพิจารณาคดีของ Viljar หนัง2022 เป็นผลงานชิ้นเอกของคารมคมคาย เป็นหนังเกี่ยวกับความยากและความจำเป็น วิธีการถ่ายภาพและตัดต่อที่ชวนค้นหาตลอดกาลของ Greengrass มีให้ และมีช่วงเวลาหนึ่งหรือสองช่วงเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากที่เงียบกว่าซึ่งวาดภาพ Viljar คนเดียวและต้องดิ้นรน ในระหว่างนั้นผมหวังว่าผู้กำกับจะมีโอกาสได้ถ่ายสักสองสามภาพ วินาทีอีกต่อไป แต่นี่คือสไตล์ของเขา และเขาเป็นเจ้าของมัน และเขาใช้มันเพื่อสร้างภาพที่สำคัญ