ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Eight Mountains หนังชนโรง

The Eight Mountainsมีทั้งความสุข เศร้าโศก ดูหนังออนไลน์ และบทเพลงที่เชื่อมโยงกับธรรมชาติ ผล งานของFelix van Groeningenและ Charlotte Vandermeersch ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดีประจำปี 2016 ของ Paolo Cognetti ผู้ชนะรางวัล Premio Strega อันทรงเกียรติของอิตาลี สิ่งที่ขาดหายไปคือความขัดแย้ง บวกกับการเล่าเรื่องที่ปลดปล่อยเรื่องราวจากเพจอย่างเต็มที่ ในขณะที่ลูก้า มาริเนลลีและอเลสซานโดร บอร์กีนำเสนอความลึกซึ้งให้กับตัวละครเอกที่พบกันในฐานะเด็กผู้ชายในหมู่บ้านบนภูเขาเล็กๆ ที่ผูกมัดพวกเขามาตลอดชีวิต การพึ่งพาเสียงพากย์มากเกินไปของผู้สร้างภาพยนตร์เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่ทำให้ละครเรื่องนี้ยังคงเป็นวรรณกรรมที่น่าผิดหวัง

พวกเขาพบกันในฐานะเด็กผู้ชายในการเล่าเรื่องนวนิยาย

ฟาน โกรนิงเงน ผู้เขียนบทและผู้กำกับชาวเบลเยียม — ดูหนังออนไลน์ เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากละครแนวบลูแกรสส์เรื่องความรักและความโศกเศร้าในปี 2012 เรื่องThe Broken Circle Breakdownและการเปิดตัวครั้งแรกในภาษาอังกฤษของเขาเรื่องBeautiful Boy ซึ่งเป็นภาพยนตร์ติดยาเสพติดของทิโมธี ชาลาเมต์ — ที่นี่ได้เล่าถึงการกุมบังเหียนร่วมกับนักแสดงคู่หูของเขา แวนเดอร์เมียร์ช. เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างพูดกับพวกเขาในนวนิยายของ Cognetti เกี่ยวกับมิตรภาพของผู้ชาย ความขัดแย้งระหว่างรุ่น การสร้างชีวิต และพลังของภูมิทัศน์ในการกำหนดวิวัฒนาการส่วนบุคคล พวกเขายังเรียนภาษาอิตาลีเพื่อดื่มด่ำกับโครงการได้ดียิ่งขึ้น

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แต่ในการยืดนวนิยายที่ค่อนข้างบางให้กลายเป็นละครความยาว 2 ชั่วโมงครึ่งที่ต้องครุ่นคิดThe Eight Mountainsเป็นภาพยนตร์ที่ดูเหมือนว่าจะดำเนินไปอย่างต่อเนื่องเพื่อเข้าสู่ช่วงเวลาของการระบายที่พิสูจน์แล้วว่าหายไป การปีนขึ้นไปบนยอดเขาที่ยากจะไปถึง หากคุณต้องการ เป็นนาฬิกาที่น่าพึงพอใจพอสมควร — แสดงได้อย่างสวยงามและมีจังหวะที่นุ่มนวลที่ปรับให้เข้ากับเส้นทางการค้นหาของตัวละครหลักขณะที่พวกเขาล่องลอยเข้าและออกจากชีวิตของกันและกันกว่า 30 ปี — แม้ว่าท้ายที่สุดแล้ว จะดูขาดน้ำหนักก็ตาม

ถ่ายทำอย่างใกล้ชิดโดย Ruben Impens ในอัตราส่วน 4:3 ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Pietro (Lupo Barbiero) ซึ่งเป็นลูกคนเดียวที่กำลังจะอายุครบ 12 ปี ไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวของเขาจาก Turin ในฤดูร้อนปี 1984 ในหมู่บ้านชนบทใน เทือกเขาแอลป์อิตาลี เขาได้พบกับเด็กชายวัยเดียวกัน บรูโน (คริสเตียโน แซสเซลลา) ซึ่งระบุว่าตนเองเป็น “เด็กคนสุดท้ายในหมู่บ้าน” ซึ่งมีประชากรลดลงจาก 183 คนเหลือเพียง 14 คน ถนนที่สร้างขึ้นเพื่อนำผู้คนไปที่นั่นกลับให้ผลตรงกันข้าม

เด็กผู้ชายในหมู่บ้านบนภูเขาเล็กๆ ที่ผูกมัดพวกเขามาตลอดชีวิต

แม้จะมีความแตกต่างกันระหว่างลูกชายที่เป็นพลเมือง หนัง hd ของวิศวกรโรงงานกับครูในโรงเรียน และคนเลี้ยงวัวที่ไม่ประสีประสา ซึ่งพ่อของเขาต้องไปทำงานในสถานที่ก่อสร้างในต่างประเทศตลอดเวลา แต่อุปสรรคระหว่างพวกเขาก็สลายไปในทันที สำหรับปิเอโตรผู้โดดเดี่ยว มันเป็นรสชาติของอิสระที่ราวกับว่าเขาจินตนาการถึงมันเมื่อเขากลับมาที่ตูริน

แต่เมื่อเขาและครอบครัวกลับมาในฤดูร้อนปีถัดมา ปิเอโตรและบรูโนก็หวนคืนหนัง Netflixสู่มิตรภาพเก่าทันที เด็กๆ ไปปีนเขากับจิโอวานนี (ฟิลิปโป ทิมิ) พ่อของปิเอโตรเพื่อพยายามปีนธารน้ำแข็ง และบรูโนรู้สึกประทับใจกับวิธีที่จิโอวานนีแบ่งปันความรู้ ซึ่งแตกต่างจากพ่อที่เงียบขรึมของเขาอย่างสิ้นเชิง แม่ของปิเอโตร (เอเลน่า เลียตติ) ยังช่วยบรูโน่ทำงานบ้านอย่างหนัก แต่เมื่อพวกเขาเสนอจะพาเขากลับไปที่ตูรินและให้เขาเรียนมัธยมปลาย พ่อที่ไม่มีใครเห็นของบรูโนแสดงท่าทีโกรธจัด ชวนเด็กออกไปเรียนงานก่อสร้าง

เพื่อนทั้งสองไม่ได้ติดต่อกันเป็นเวลา 15 ปี และปิเอโตรเริ่มอารมณ์เสียและห่างเหินกับพ่อของเขา ทำให้เขากระทบกระทั่งกันด้วยการกล่าวหาว่าเขาทำให้ชีวิตของเขาเสียเปล่า หลังจากการตายของ Giovanni เขากลับไปที่หมู่บ้าน (แสดงโดย Marinelli ในยุค 30) โดยพบว่ามรดกของเขารวมถึงที่ดินบนภูเขาสูงพร้อมซากปรักหักพังของกระท่อมหิน ซึ่ง Bruno (Borghi) สัญญาว่าจะสร้างขึ้นใหม่ .

โครงการช่วงฤดูร้อนนั้น บรูโนนำความรู้ด้านการก่อสร้างมาให้ ดูหนังออนไลน์ 2022   และปิเอโตรจัดหาแรงงาน เสริมสร้างสายสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น แต่มันยังเปิดตาของปิเอโตรให้มองเห็นประสบการณ์ที่เขาเสียสละด้วยการปฏิเสธพ่อของเขาที่ยังคงติดต่อกับบรูโน ในเนื้อหาที่ประทับใจ ปิเอโตรไปเยือนกองหินบนเส้นทางบนภูเขาที่ซึ่งนักปีนเขาลงนามในหนังสือที่ซ่อนตัวอยู่ในก้อนหิน เขาอ่านคำพูดของบิดาที่แสดงถึงความภาคภูมิใจและความสุขจากการปีนเขาครั้งแรกที่นั่น จากนั้นจึงอ่านข้อความต่อมาเมื่อจิโอวานนีกลับมาพร้อมบรูโนในปีถัดมา

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

เส้นทางที่แตกแยกของเพื่อนทั้งสองยังคงดึงพวกเขาออกจากกัน — หนังออนไลน์ ฟรี บรูโนเข้าครอบครองทุ่งหญ้าบนภูเขาของลุง เลี้ยงวัวและทำเนยแข็งด้วยวิธีดั้งเดิมของช่างฝีมือ เขายังได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่ง Lara (Elisabetta Mazzullo) ซึ่งเขามีลูกสาวด้วย ปิเอโตรกลายเป็นนักเขียนและเดินทางท่องเที่ยวในเนปาล ปีนภูเขาลูกอื่นๆ และในที่สุดก็เกิดความสัมพันธ์ที่โรแมนติกกับอัสมี (สุรัคศยา ปันตา) ครูประจำโรงเรียนเหมือนแม่ของเขา

แต่ปัญหาทางการเงินของบรูโน่และความสัมพันธ์ของเขาหนัง ใหม่กับลาร่าที่พังทลายทำให้ปิเอโตรกลับมาพยายามช่วยเพื่อนของเขา ซึ่งตำหนิตัวเองที่เชื่อว่าคนธรรมดาๆ ในมอนตานาโรสามารถทำธุรกิจได้ บอร์กีเคลื่อนไหวค่อนข้างมากในฉากเหล่านั้น ทำให้บรูโน่แสดงอารมณ์โกรธ โกรธและแตกสลาย และมาริเนลลี (ผู้ซึ่งดึงดูดความสนใจในMartin Eden ในปี 2019 ) สื่อให้เห็นถึงการหมดหนทางที่จะเสนอเพียงยาทาชั่วคราวเท่านั้น

มีช่วงเวลาที่กระทบกระเทือนมากมายในการพรรณนาถึงมิตรภาพที่ยั่งยืน หล่อเลี้ยงโดยธรรมชาติ และสามารถทนต่อการพลัดพรากที่ยาวนาน แม้ว่าจะไม่เพียงพอที่จะแก้ไขความยากลำบากทั้งหมดของชีวิตอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่แวน โกรนิงเกนและแวนเดอร์เมียร์ชมีแนวโน้มที่จะพับจุดพลิกผันที่น่าทึ่งกว่าบางส่วนเข้าไปในส่วนต่างของเรื่องราว ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูขาดพลังอย่างน่าสงสัย แม้ว่าจะต้องรับมือกับความเจ็บปวดจากการสูญเสียก็ตาม

การใช้เพลง Ambient Score ของนักร้องและนักแต่งเพลงชาวสวีเดน หนัง2022 Daniel Norgren นั้นมีประสิทธิภาพ แม้ว่าเพลงแนวนีโอโฟล์คที่ร้องบ่อยๆ มักจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการเติมเนื้อสัมผัสทางอารมณ์ที่ควรจะถักทอเข้ากับการเล่าเรื่องให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

ในการสะท้อนความรักระหว่างผู้ชายที่มีความเข้าใจซึ่งกันและihdmovieกันและตำแหน่งในโลกที่เข้มแข็งขึ้นโดยสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติThe Eight Mountains อด ไม่ได้ที่จะนึกถึง Old Joy and First CowของKelly Reichardt ภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้มีคุณสมบัติที่น่าชื่นชมมากมาย ในบรรดาความสวยงามอันเงียบสงบของทิวทัศน์ แต่ต้องการมากกว่านั้นเพื่อช่วยให้ทนต่อการเปรียบเทียบดังกล่าวได้